» Nấu ăn

25/09/2019 | 16:54 GMT+7

Đời này ai cũng cần đứa bạn thân như thế: Miếng bánh chẻ đôi, nó ăn vỏ còn nhân… chừa hết cho mình

Khi cả thiên hạ đang quay cuồng trong các blog chiêm tinh, rủ nhau xem tarot và làm trắc nghiệm tính cách, thì có những tạo vật đã mang sẵn trong mình một sứ mệnh vĩ đại: Đo độ chân thành trong tình cảm con người. Bánh oreo là một trong số đó, khi bạn biết rằng người có thể ăn vỏ mà chừa lại kem cho bạn thì nhất định là "chân mệnh thiên tử", tóm ngay kẻo mất!

Gần đây, trên một fanapge với hơn 700.000 thành viên, bạn này đã chia sẻ về "chân mệnh thiên tử" của đời mình như thế. Chỉ thích phần kem trong bánh Oreo, bạn này đã tìm ra người nguyện chỉ ăn phần bánh vì mình, nhờ gu ăn uống trái ngược mà cặp bạn thân này ngày càng khắng khít.

Chủ thớt chia sẻ: Chỉ cần tách kem ra thôi, bánh bạn mình sẽ xử lý hết. Mỗi khi đi ăn chung sẽ tách bánh ra làm hai phần như thế này…

Chúng ta đã quá quen với mẩu quảng cáo "xoay tròn, liếm kem và chấm sữa" của Oreo rồi phải không? Thế mà có những người hoàn toàn không hứng thú với phần kem ngọt béo này, chỉ muốn ăn… vỏ thôi!

Hội chỉ mê vỏ bánh Oreo ơi, các bạn là những sinh vật quý giá cần được bảo tồn!

 

Giải thích cho việc này, một số người nói rằng kem ngon thì ngon thật, nhưng chỉ hợp với người hảo ngọt thôi: "Kem cứ lợ lợ kiểu gì", "Mỗi lần ăn kem nó ngọt quá làm tui đau răng và rát cổ họng như nào ý", "Mình chỉ ăn bánh thôi, thích ăn kem thì chơi với mình, tình bạn sẽ bền lâu".

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng tranh thủ khoe thú ăn "dị dị" của bản thân. Không biết ăn thế có ngon không, nhưng người xung quanh chắc chắn là được lợi!

Ăn bánh mì chỉ thích vỏ, ruột để hết cho bạn thân:

Thôi cũng tạm hiểu được, vỏ bánh mì giòn giòn hấp dẫn thế cơ mà.

Một trường hợp khác: Ăn gà chỉ thích da, thịt để hết người nhà:

Đây chắc là trường hợp gầy bẩm sinh, thích nạp nhiều chất béo thôi mà…

Đỉnh điểm của sự ăn uống đạm bạc, chúng ta phải chung tay bảo vệ tâm hồn cao thượng này:

Cơm trắng có hương vị hấp dẫn hơn cả thức ăn sao bạn gì ơi?

Ở dưới, ngoài những bình luận đầy thông cảm vì "tui cũng ăn như vậy", cũng có những màn "thả thính" rớt hết tiết tháo, đại diện cho những tâm hồn ăn uống vô bờ bến: "Em cũng thích kem và ghét lớp bánh, ước gì tìm được người bạn giống chị", "Hỏi bạn của bạn có muốn làm bạn với tui hông…".

Còn bạn thì sao? Có đứa bạn thân nào chỉ thích ăn "phần không ngon" và cứ đi ăn với nó là lợi không? Gửi nó xem bài này ngay nhé!

Nguồn: Facebook tổng hợp

Chia sẽ