» Nấu ăn

15/10/2019 | 10:31 GMT+7

Bánh tart trứng huyền thoại của KFC đã trở lại, lợi hại gấp đôi với nhân… trân châu đường đen?

Bắt đầu nở rộ từ năm 2018, trân châu đường đen dần trở thành cơn sốt trên khắp châu Á và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó được yêu thích tới nỗi trở thành một "bảo chứng bán hàng": Cái gì bỏ trân châu đường đen vào là ngon (hoặc ít ra cũng gây chú ý).

Hết cơm trân châu, pizza trân châu thì giờ chúng ta có bánh tart trân châu. Điều đặc biệt là dòng bánh tart này sẽ trở thành sản phẩm chính thức, được bày bán rộng khắp các cửa hàng KFC tại Singapore, và có lẽ là toàn châu Á trong tương lai gần.

KFC vốn rất nổi tiếng với bánh tart trứng Hong Kong xốp giòn. Hãng giữ nguyên phần bánh tart thương hiệu này, nhưng thay topping bằng trân châu đường đen mà thôi:

Giấc mơ của mọi tín đồ trà sữa đây rồi: Bánh với nhân chỉ toàn trân châu và trân châu!

Nghe thì có vẻ là một sự kết hợp gượng ép, nhưng thành phần của loại bánh này lại hợp lý và hài hòa lạ thường. Thay vì dùng custard (kem trứng) cơ bản thơm mùi vani, hãng thay bằng custard vị trà sữa, béo nhẹ và thơm mùi trà để hợp với trân châu. Kết cấu vỏ bánh xốp và ít bột hơn bánh tart truyền thống, nhằm kết hợp ăn ý với hương vị thanh nhẹ đậm chất Á Đông của phần nhân.

Hãng tự tin giới thiệu đây là sản phẩm "phải thử của tháng", và các review về loại bánh này cũng khả quan ra phết!

Youtuber này đánh giá bánh tart trân châu "ngon hơn mong đợi". Phần topping trân châu đường đen cũng giống như lớp crème brulee cháy trên bề mặt bánh tart trứng truyền thống, nhưng thêm độ dai dai thú vị mà thôi.

Một Youtuber khác khen ngợi kết cấu bánh ngon, custard thơm nhưng ước gì trân châu không… rơi ra ngoài. Tóm lại là cũng ngon đấy nhưng mà hơi khó ăn!

Trang Good Feedy thì đánh giá rất cao mùi thơm của bánh, miêu tả "mùi thơm lập tức lan tỏa khi vừa mở hộp ra". Nghe thì có vẻ là một sự kết hợp mạo hiểm, nhưng chất lượng của vỏ bánh tart KFC cộng với phần trân châu đường đen béo ngậy, thơm mùi đường nướng xem ra rất đáng thử đấy!

 

Nguồn: Youtube, Good Feedy, 8Days

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải