» Mang thai

15/06/2018 | 08:59 GMT+7

Xem hình ảnh siêu âm con, mẹ hoảng hốt thấy con giống hệt một chú chim

Thật may mắn, nỗi lo âu của người lần đầu làm mẹ như Smith đã tan biến hết khi thai nhi tuần 20 của cô vài tháng sau cho thấy, bé đã chuyển tư thế và trông hoàn toàn bình thường.

Người mẹ trẻ cho biết: "Khi nhận hình siêu âm, tôi thở phào nhẹ nhõm vì biết mình có một em bé khỏe mạnh. Nhưng tôi không tôi lại hoảng hốt vì trông con cực giống một chú chim. Lúc mang hình siêu âm về nhà và cho gia đình tôi xem, tôi để ý kỹ hơn và phát hiện bàn tay con ở vị trí tạo thành chiếc mỏ xinh xắn. Càng ngắm lâu, tôi càng thấy con sao mà giống một chú chim đến thế, thật buồn cười!".

Bà mẹ không thể nhịn cười vì hình ảnh siêu âm con cực giống một chú chim.

Mô tả về bức hình siêu âm độc đáo này, Smith cho biết thêm: "Phần giống chim nhất chính là hốc mắt và bàn tay tạo dáng như mỏ chim. Thật may, siêu âm ở tuần thai thứ 20 cho thấy con gái tôi bình thường. Vậy là tôi biết rằng, mình sẽ không có một cô nhóc người chim!".

Cô con gái Alexandra đã chào đời khỏe mạnh.

Bà mẹ cho biết thật may mắn là hình ảnh siêu âm ở tuần thai thứ 20 cho thấy con gái cô hoàn toàn bình thường vì bé đã đổi tư thế.

Alexandra nóng lòng muốn con lớn lên để xem lại bức ảnh siêu âm ngộ nghĩnh khi còn trong bụng mẹ.

Mỗi lần nhớ lại hình ảnh lạ lùng kia, bà mẹ trẻ và cả gia đình đều không thể không bật cười. "Nhìn ảnh siêu âm sau đó, tôi biết chắc chắn rằng, do tư thế lúc đó khiến con trông giống hệt một chú chim mà thôi. Cả nhà ai cũng thấy buồn cười. Tôi thì nóng lòng muốn con lớn lên để xem bức hình này. Chắc chắn là con gái tôi sẽ thấy thật thú vị, hài hước".

Những hình ảnh lạ trong siêu âm thai nhi thực ra không hề hiếm. Tùy thuộc vào vị trí, tư thế, cử động của em bé lúc máy siêu âm quét qua và chụp lại nên khi siêu âm, các bác sĩ đã thu thập được những hình ảnh khá hiếm. Điều đó đôi lúc khiến các mẹ lo lắng con mình có điều gì đó bất thường, nhưng khi thai nhi thay đổi tư thế ở lần siêu âm khác, hình ảnh siêu âm thai nhi lại hoàn toàn bình thường. Cùng ngắm thêm những bức ảnh siêu âm rất lạ dưới đây nhé:

Bà mẹ đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn ảnh siêu âm giống như có con khủng long đang gầm gừ bên con mình.

Giống như người mẹ đang mang thai một chiếc... ô tô hơn là một em bé.

Em bé biết tạo dáng chụp hình từ trong bụng mẹ.

Tựa như có một thiên thần đang cúi xuống mỉm cười với em bé ở trong bụng mẹ.

Em bé nghiện mút ngón chân từ trong bào thai.

Hình ảnh thú vị được tạo nên từ bàn tay bé xíu của bé.

Em bé giơ ngón tay như ra hiệu ăn mừng trong bụng mẹ.

Cậu bé với hình ảnh siêu âm đầu trái tim.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẽ
  
Tin tức khác
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải