» Mang thai

20/07/2016 | 17:41 GMT+7

"Tôi đã khóc khi cố thử một chiếc váy" - Nỗi niềm chỉ các mẹ bầu mới hiểu

Bà mẹ cá tính đó là Revie Jane Schulz, một huấn luyện viên thể hình đến từ Australia. Revie vừa chào đón cô con gái đầu lòng Lexington Louise vào tháng 4 nhưng những lời bình luận không hay cô phải nhận trong suốt thời gian vẫn còn khiến Revie cảm thấy buồn mỗi khi nhớ lại.
 
Bức ảnh được Revie đăng tải lên tài khoản Instagram của cô.
 
Vì thế, mới đây, Revie đã quyết định đăng tải một hình ảnh lúc cô còn mang bầu 24 tuần lên tài khoản Instagram cá nhân với dòng chú thích: "Trông cứ như bụng bầu 9 tháng của rất nhiều người”. Với dòng chú thích như vậy, Revie mong muốn rằng mọi người sẽ thôi bình luận về kích thước bụng bầu của những .

Revie chia sẻ: “Tôi đã quyết định đăng bức ảnh này lên sau khi có quá nhiều những bình luận tiêu cực chỉ vì cái bụng bầu lớn của tôi”. Vào tuần thai thứ 24, mọi người đều nói bụng bầu của cô quá to và trông cứ như là sắp sinh vậy, và điều đó đã làm Revie rất buồn và chán nản. Cô thậm chí còn nhớ như in câu chuyện ở cửa hàng quần áo khiến cô luôn cảm thấy buồn khi nhớ lại: “Khi tôi thử một chiếc váy, người bán hàng đã nhìn tôi và nói: “Ôi trời đất ơi, bạn tôi mang bầu 36 tuần và cô mới chỉ 24 tuần, thể mà bụng của cô còn to hơn rất nhiều lần”. Và người bán hàng đó cứ nói đi nói lại điều đó với người phụ nữ ở phòng thay đồ bên cạnh. Tôi thậm chí đã khóc khi tôi thử chiếc váy”.
 
Revie thường xuyên phải nhận những lời bình luận tiêu cực về kích thước bụng bầu của cô.
 
Mặc dù Revie đã sinh con khá lâu nhưng những lời bình luận tiêu cực vẫn làm cô buồn khi nhớ lại.

Cô quyết định lên tiếng khuyên mọi người dừng việc bình luận về ngoại hình của những.

Revie cũng kể rằng cô thường xuyên phải nhận những lời bình luận tiêu cực về kích thước của bụng bầu ở khắp mọi nơi cô đến và điều đó thậm chí còn khiến cô chỉ muốn trốn đi. Vì thế, sau khi sinh con, cô đã quyết định lên tiếng về vấn đề đó: “Đây là lời khuyên của tôi, đừng nên bình luận về kích cỡ bụng bầu của phụ nữ mang thai. Thay vào đó, hãy chỉ nên nói những câu như: Trông cô thật tuyệt vời/khỏe mạnh/xinh đẹp…”.
 
Cô quyết định không quay lại tập luyện ngay mà dành thời gian cho con.

Bà mẹ một con này còn tâm sự về kế hoạch . Cô quyết định không trở lại luyện tập ngay mà sẽ dành thời gian với con mặc dù Revie có thể tự cảm nhận thấy rất rõ những thay đổi về hình dáng của bản thân sau khi sinh. Cô cũng không còn chắc đến khi nào mình mới có thể tự tin mặc những chiếc áo ngực thể thao hay quần đùi trở lại khi cô cảm thấy buồn mỗi khi nhìn vào những vùng da chảy xệ mà trước đó đã từng rất săn chắc và không tì vết.
 
Hình ảnh Revie trước khi mang thai.
 
Cô tin rằng những trăn trở của phụ nữ không nên bị dấu kín mà cần được nói ra.

Hầu hết những mẹ bầu đều gặp phải vấn đề này sau khi sinh, nhất là khi họ lại thường so sánh bản thân mình với những bức ảnh sau sinh trên Instagram nhưng không mấy ai dám nói ra hay giãi bày. Vì thế, Revie đã quyết định lên tiếng đại diện cho những người mẹ sau khi sinh vì cô tin rằng những trăn trở như thế không nên bị giấu kín mà xứng đáng được nói ra và nhận được sự đồng cảm.

Nguồn: Dailymail
Chia sẽ
  
Tin tức khác
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải