» Mang thai

27/09/2016 | 09:02 GMT+7

Khoảnh khắc tuyệt vời khi em bé vừa ra khỏi bụng mẹ giơ tay chào cả thế giới

Khi những thiên thần bé nhỏ chào đời luôn là khoảnh khắc thiêng liêng nhất của tình mẫu tử. Không ai có thể kìm nén được cảm xúc của mình khi đứng trước những khoảnh khắc như thế, và cũng không ai có thể ngăn trái tim mình rung động trước hình ảnh em bé ngồi trên bụng mẹ trong một ca được hàng chục ngàn người chia sẻ tuần qua.

Bức ảnh với chỉ một cú nhấp máy tuyệt vời đã mang lại những điều ý nghĩa cho tất cả những ai đã, đang và sẽ .
 

Bức ảnh giây phút chào đời của bé Ryan làm chao đảo cộng đồng mạng.
 
Đó là một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của mẹ con bé Ryan (nhân vật chính của bức ảnh) trong ca vượt cạn. Bức ảnh được ghi lại sau cú nhấp máy của Katie Vigos, một nữ hộ sinh hoạt động trong Dự án Empowered Birth Project (Dự án dành cho các bà mẹ mới sinh con lần đầu và sau sinh).
 
Vigos đã đăng tải bức ảnh lên trang Instagram của dự án này cùng những chia sẻ về câu chuyện đáng nhớ đằng sau nó. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, bức ảnh bé Raya và mẹ đã nhận được hơn 10.000 lượt thích của mọi người. 

Dưới danh nghĩa bé Ryan và bố mẹ của bé, Vigos đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy cảm xúc: “Bác sĩ đã nói với chúng tôi: “Hãy chụp một bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này”. Tôi đã nói rằng tôi không thể và sau đó tất cả mọi người đã bật cười”. Tôi nhìn Ryan và nói to: “Ryan, hãy chụp một bức ảnh nhé”. Và đây là kết quả của khoảnh khắc kỳ diệu ấy, một bức ảnh khiến tôi xúc động. Em bé như một món quà mà Thượng đế đã ban tặng cho gia đình. Đây là lần thứ hai mẹ bé vượt cạn bằng phương pháp sinh mổ. Tôi hy vọng bức hình này sẽ truyền cảm hứng và sức mạnh cho những người đã, đang và sẽ làm mẹ như tôi”

Bức ảnh được chụp khi mới chỉ nửa người bé Ryan vừa , có thể nhìn thấy rõ dây rốn xung quanh cậu bé. Bé Ryan dang hai tay như muốn nói cả thế giới rằng "Chào mọi người, tớ đến rồi đây".
 
Có rất nhiều điều kỳ diệu trong mỗi ca sinh nở, và bức ảnh của bé Ryan là một trong những điều tuyệt vời như thế!

Nguồn: Fitpregnancy
Chia sẽ
  
Tin tức khác
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải