» Makeup

11/06/2017 | 12:09 GMT+7

Trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp Trương Tịnh Make Up Acdemy

Bạn có bao giờ nghĩ rằng "Ngoài việc cho bản thân, nếu bạn có niềm đam mê, sự tinh tế và tính kiên nhẫn và một chút về năng khiếu thì trang điểm có thể trở thành một nghề mang lại thành công của bạn?’

Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Bạn muốn làm công việc "hot” nhất hiện nay?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Trương Tịnh đã trở thành một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều lời khen ngợi và danh hiệu cao, và cũng là lựa chọn hàng đầu chuyên ngành mỗi khi có nhu cầu học của các học viên trang điểm chuyên nghiệp.

Trung tâm chúng tôi được mở ra cung cấp đầy đủ cho các em về các kiến thức từ tay nghề lẫn kiến thức mỹ phẩm và cập nhật xu hướng thường xuyên thay đổi liên tiếp nhằm đắp ứng với nhu cầu hiện tại.

Trong tương lại và hiện tại chúng tôi đã có phòng studio cho các học viên thực hiện bài Beauty Make up thường xuyên vào hàng tuần với sự hướng dẫn trực tiếp của Trương Tịnh, mong mang lại cho các em sự đầu tư kỹ về kiến thức chuyên môn nghành nghề.

Bên cạnh đó còn có các buổi thực tập ngoại cảnh (tùy học viên có muốn trải nghiệm hay không?). Phần này cũng hỗ trợ khá nhiều cho các em cho tay nghề sau này.

Trong quá trình học, bạn sẽ được tiếp xúc và thực hiện ngay trên người mẫu thực tế và tiếp cận khách hàng, song đôi cùng các show tại trợ thương hiệu. Bạn sẽ thu thập được những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú và quý báu, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với khách hàng, một yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công trong nghề.

Lớp học tại được trang bị đầy đủ ánh sáng, trang thiết bị, bàn học, và cả điều máy hòa ổn định. Mong muốn mang lại cho các em môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái và vui vẽ mang tính chất đoàn kết cao.

Trương Tịnh Make Up Academy – trung tâm dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp xin hân hoan chào đón các em!

Trân trọng!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng