» Makeup

30/05/2017 | 08:56 GMT+7

'Tam sinh tam thế' đã hết, màu son Dương Mịch dùng trong phim vẫn gây xôn xao

"Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhì từ các tín đồ phim Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Dự án kết thúc vẫn khiến các fan "phát sốt" theo nhiều cách khác nhau: hội mọt phim say mê "Tam sinh tam thế" thì đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc; hội con gái thì lại có dịp ngây ngất với những câu thoại ngọt lịm tim; còn riêng các tín đồ thì được dịp "sốt sình sịch" với màu son của diễn viên nữ chính Dương Mịch.

Khi xem phim, hội yêu làm đẹp hẳn chẳng thể không để ý đến màu son hồng phớt
ngọt ngào mà cô nàng Bạch Thiển (Dương Mịch) đã diện "xuyên thời gian"

Trong hầu hết các cảnh phim, nhân vật hồ ly Bạch Thiển của Dương Mịch luôn dùng son hồng phớt nhẹ rất gần với màu môi. Màu son này không chỉ rất phù hợp với hình tượng nhân vật Bạch Thiển mà còn là lựa chọn hoàn hảo đối với kiểu makeup tự nhiên, nhẹ nhàng như không của cô.

Chính "khổ chủ" đã lên tiếng bật mí 3 màu son "giải nguy" cho hội chị em

Cây son này với giá bán khoảng 900 nghìn đồng. Son có chất sheer nhiều dưỡng tạo bề mặt bóng nhẹ, mịn mướt khi thoa lên môi. 250, 260 và 270 rất phù hợp với kiểu makeup tự nhiên và cũng được dự đoán là một trong những màu son "hot trend" của năm 2017. Nhờ hiệu ứng Dương Mịch mà cây son này đã bán chạy như "tôm tươi" tại Trung Quốc trong thời gian gần đây. Trên Instagram, các cô nàng thi nhau khoe ảnh chụp cây son kèm theo hashtag tiếng Trung "màu son của Dương Mịch".

260 là màu Dương Mịch diện nhiều nhất trong phim

Bên cạnh nhân vật chính, một hình tượng khác cũng gây ấn tượng không kém cho người xem chính là cô nàng "si tình" Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Và tất nhiên màu son ruột mà cô nàng sử dụng cũng không thể qua khỏi đôi mắt tinh tường của những "thánh son" lành nghề.

Nhân vật Tiểu Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai lại dùng son bóng YSL Vinyl Cream Lip
Stain màu 403 và 410

Cận cảnh cây son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu 410 được Tiểu Cửu dùng

 


Hậu trường "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa"

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải