» Makeup

30/05/2017 | 08:56 GMT+7

'Tam sinh tam thế' đã hết, màu son Dương Mịch dùng trong phim vẫn gây xôn xao

"Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhì từ các tín đồ phim Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Dự án kết thúc vẫn khiến các fan "phát sốt" theo nhiều cách khác nhau: hội mọt phim say mê "Tam sinh tam thế" thì đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc; hội con gái thì lại có dịp ngây ngất với những câu thoại ngọt lịm tim; còn riêng các tín đồ thì được dịp "sốt sình sịch" với màu son của diễn viên nữ chính Dương Mịch.

Khi xem phim, hội yêu làm đẹp hẳn chẳng thể không để ý đến màu son hồng phớt
ngọt ngào mà cô nàng Bạch Thiển (Dương Mịch) đã diện "xuyên thời gian"

Trong hầu hết các cảnh phim, nhân vật hồ ly Bạch Thiển của Dương Mịch luôn dùng son hồng phớt nhẹ rất gần với màu môi. Màu son này không chỉ rất phù hợp với hình tượng nhân vật Bạch Thiển mà còn là lựa chọn hoàn hảo đối với kiểu makeup tự nhiên, nhẹ nhàng như không của cô.

Chính "khổ chủ" đã lên tiếng bật mí 3 màu son "giải nguy" cho hội chị em

Cây son này với giá bán khoảng 900 nghìn đồng. Son có chất sheer nhiều dưỡng tạo bề mặt bóng nhẹ, mịn mướt khi thoa lên môi. 250, 260 và 270 rất phù hợp với kiểu makeup tự nhiên và cũng được dự đoán là một trong những màu son "hot trend" của năm 2017. Nhờ hiệu ứng Dương Mịch mà cây son này đã bán chạy như "tôm tươi" tại Trung Quốc trong thời gian gần đây. Trên Instagram, các cô nàng thi nhau khoe ảnh chụp cây son kèm theo hashtag tiếng Trung "màu son của Dương Mịch".

260 là màu Dương Mịch diện nhiều nhất trong phim

Bên cạnh nhân vật chính, một hình tượng khác cũng gây ấn tượng không kém cho người xem chính là cô nàng "si tình" Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Và tất nhiên màu son ruột mà cô nàng sử dụng cũng không thể qua khỏi đôi mắt tinh tường của những "thánh son" lành nghề.

Nhân vật Tiểu Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai lại dùng son bóng YSL Vinyl Cream Lip
Stain màu 403 và 410

Cận cảnh cây son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu 410 được Tiểu Cửu dùng

 


Hậu trường "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa"

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...