» Makeup

25/01/2016 | 13:17 GMT+7

Chuyện đời - chuyện nghề của Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hà Thành

Vừa tổ chức show diễn cá nhân hoành tráng kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp, chuyên gia trang điểm Tina Lê lại bận bịu với công việc, với các khóa học make up...

Tina Lê mang đam mê make up lên sân khấu, make show "10 năm – 1 con đường”
của chị được đánh giá như một show chuyên nghiệp nhất
từ trước đến nay.

Chào Tina, được biết chị vừa tổ chức 1 show diễn cá nhân Make show "Tina Lê – 10 năm, một con đường”, sau show diễn cảm xúc của chị thế nào?

Đến giờ, Tina vẫn còn nguyên cảm giác hạnh phúc, toại nguyện và nói đúng hơn là sung sướng khi nghĩ đến show diễn của mình. Mười năm theo đuổi đam mê và dấn thân, ngày đêm trau dồi cả kiến thức, kinh nghiệm và cả những hi sinh để có được những thành công của ngày hôm nay, với tôi show diễn đó là một món quà tôi dành cho những gì tôi đã cố gắng, một lời tri ân với những ai đã yêu thương và ủng hộ tôi cũng như một sự khích lệ cho các bạn trẻ đang theo đuổi con đường của tôi để các bạn có thể mạnh mẽ, tự tin với những đam mê mà mình lưa chọn.

Người mẫu trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ tài make up của
chuyên gia trang điểm Tina Lê

Một show diễn hoành tráng với sự góp mặt của những tên tuổi hot nhất hiện nay của showbiz Việt như: Tóc Tiên, MC Quỳnh Chi, Mr. A, Quốc Thiên, Khánh Linh, Á hậu Ngô Trà My… Phải chăng Tina Lê đang chơi trội?

Với Tina, đồng tiền bỏ ra là đồng tiền mồ hôi nước mắt, một ngày vợ chồng Tina làm việc tới 18 tiếng, đi nhặt từng đồng tiền lẻ thì làm sao có chuyện chơi trội được. Tina Lê chỉ đang làm những gì trong khả năng mình có thể làm được, xứng đáng với mình. 1 tỷ, để ghi dấu lại một chặng đường, để tổng kết lại kết quả mà mình đã làm được, để tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân… quá ít so với những gì Tina Lê nhận được thì có gì đâu mà chơi trội.

Tina Lê hạnh phúc chia sẻ trong show diễn kỷ niệm 10 năm theo đuổi đam mê của mình

Là một người làm về cái đẹp, tâm hồn của Tina cũng như bao nhiêu nghệ sỹ khác, muốn làm muốn cống hiến và muốn có cái gì đó để lưu lại, nhắc nhớ và tiếp tục cố gắng đê thành công hơn nữa trong tương lai. Vì thế, trong những phút giây ấy Tina thực sự cảm thấy mình được thăng hoa, mình tràn đầy cảm xúc và thỏa nguyện với con đường mình lựa chọn.

Để có được những thành công này, người có ảnh hưởng và góp công lớn nhất với Tina Lê là ai?

Thực ra, người đầu tiên Tina Lê muốn nói đến là mẹ, một người mẹ tuyệt vời đã biết chắp cánh cho ước mơ của đứa con gái nhỏ. Nếu không có mẹ, không có sự ủng hộ và tin tưởng của mẹ thì Tina Lê sẽ không có ngày hôm nay. Và trong 10 năm làm nghề, mẹ vẫn là người bên cạnh giúp đỡ Tina mọi việc, quán xuyến cửa hàng, chăm sóc cháu để Tina có thể yên tâm theo đuổi công việc mình yêu thích.

Tina Lê cùng ông xã Nguyễn Đức Việt, người luôn ủng hộ và giúp đỡ cô thực hiện
những đam mê của mình

Người thứ 2 Tina muốn nói đến trong thành công của Tina đó là ông xã, vợ chồng Tina lấy nhau khi còn rất trẻ nhưng cả hai đều xác đinh phải lao động, phải làm việc thì mới có được thành công và để Tina mải mê theo đuổi với nghề ông xã đã thay Tina lo lắng quán xuyến tất cả mọi công việc kinh doanh, còn Tina chỉ chuyên tâm vào công việc chuyên môn của mình là làm sao make up cho thật đẹp, dạy học sinh thật giỏi để làm nghề ngoài ra Tina không phải quan tâm đến công việc gì khác. Ngay cả việc chăm sóc, dạy dỗ cô con gái nhỏ nhiều khi ông xã cũng thay Tina đưa con đi chơi, chăm chút cho con với tính chất công việc đi sớm về khuya, bận bịu vào các ngày lễ chẳng mấy khi có thời gian cho con.

Tina Lê luôn xinh đẹp, cuốn hút và ấn tượng

Đó là hai người quan trọng nhất trong chặng đường 10 năm nhiều chông gai nhưng cũng nhiều thành quả của Tina Lê để có một vị trí xứng đáng như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó còn là sự tin yêu của khách hàng, hỗ trợ của đối tác bạn bè trogn suốt chặng đường của Tina, nếu không có họ chắc chắn sẽ không có Tina Lê.

Công việc kinh doanh của bạn hiện tại ra sao? Và thương hiệu mỹ phẩm cá nhân Tina Lê của bạn vẫn hoạt động tốt chứ?

Hiện tại, tôi chỉ tập trung làm nghề, make up và đào tạo các khóa make up chuyên nghiệp, cá nhân ngắn hạn còn công việc kinh doanh hầu hết do ông xã quán xuyến và chịu trách nhiệm. Hầu như chúng tôi đổ buôn chứ ít khi bán lẻ, kênh bán lẻ thường chỉ là các khách hàng quen thuộc lâu năm đã quen dùng sản phẩm của Tina Lê.

Thương hiệu mỹ phẩm cá nhân Tina Lê với dòng sản phẩm thiên nhiên như: tinh chất triệt long, cám gạo… hiện tại đã có vị trí và thương hiệu ổn đinh trên thi trường, chúng tôi chỉ sản xuất còn phụ trách phân phối là công ty Khải Thiên Phú chứ hai vợ chồng tôi làm không xuể. Dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Tina Lê đều được sản xuất hoàn toàn 100% nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn và hiệu quả cho người sử dung.

Sau show 10 năm, kế hoạch tiếp theo của bạn là gì?

Tôi có rất nhiều kế hoạch, nhưng trước tiên phải tập trung vào công việc đã, phải lao động kiếm tiền rồi mới tiếp tục đam mê, cống hiến và tỏa sáng được. Tôi yêu nghề make up và tôi mong muốn mình sẽ làm được nhiều cái hay ho trong nghề của mình để có thể ghi dấu ấn trong sự nghiệp, là tấm gương cho các học sinh theo đuổi con đường của tôi có thể nhìn thấy để nỗ lực và cố gắng biến ước mơ của mình thành sự thật.

Cảm ơn Tina Lê về tất cả những điều bạn đã chia sẻ, chúc cho bạn thành công hơn nữa và chờ đợi một make show kế tiếp của bạn.

Chia sẽ