» Makeup

22/02/2016 | 09:38 GMT+7

Bỏ qua son lì, chị em sốt xình xịch với son kem lành tính không hại môi

Mốt son kem lì sốt xình xịch bấy lâu nay đang bị đe dọa với xu hướng môi căng mọng, trong suốt ngọt ngào.

Được lăng xê bởi rất nhiều các nhãn hàng từ đầu mùa đông 2015, kiểu son kem tint trong veo trở lại rầm rộ tùy nhiên chỉ tới khi các beauty blogger nhiệt tình khen ngợi ưu điểm về độ "lành tính", và thân thiện với đôi môi thì những thỏi son kem mềm môi tuyệt vời này mới thực sự gây được sự chú ý.

Changmakeup với review son liss20 khởi đầu cho trào lưu son môi lành tính

Được giới thiệu với thành phần gồm toàn bộ là các tinh dầu thiên nhiên cao cấp, như macadamia, olive, tinh dầu trà, tinh dầu hoa hướng dương.. Các sản phẩm son môi lành tính hoàn toàn không chưa paraben, hay các hóa chất độc hại.

Thành phần của một cây son lành tính

Điểm nổi bật nhất của dòng son này là khả năng dưỡng mềm mịn môi vô cùng hiệu quả. Ngay cả với đôi môi bong chóc vì khô nẻ, môi xỉn màu cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng. Thoa son môi sẽ không chỉ còn là màu xinh, sắc sáng mà còn kiêm luôn công dụng dưỡng môi, mềm , mịn và sáng màu hơn.

Trước nguy cơ từ việc sử dụng son môi quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, thì việc ra đời của những thỏi son thân thiện với người sử dụng quả thật làm chị em yên tâm hơn rất nhiều.

Ở Việt Nam xu hướng này cũng đang được các beautyblog lăng xê nhiệt tình từ Changmakeup tới Quynh Anh Shyn cùng nhiều hotgirl xinh đẹp khác đã chia sẻ bí quyết mới với những cây son phù hợp để sử dụng hằng ngày, hằng giờ mà không cần lo lắng rằng sẽ gây tác hại cho đôi môi.

Chia sẽ