» Làm tóc

07/08/2015 | 16:10 GMT+7

6 bí quyết khắc phục hiệu quả mái tóc mỏng

Với những cô nàng , việc chăm sóc cần chú ý để giữ cho nó luôn có độ dày nhất định.

1.

Chăm sóc đúng cách sẽ làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn, do vậy bạn sẽ dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp. Lưu ý quan trọng khi chăm sóc mái tóc mỏng đó là bạn không nên dùng dầu gội, dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc chứa quá nhiều dưỡng chất bởi vì chúng sẽ khiến tóc xẹp xuống và trông mỏng hơn.

2. Tạo kiểu tóc

Chọn đúng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mái tóc mỏng. Bạn sẽ dễ dàng chăm sóc tóc, tạo độ phồng cho tóc nếu tóc của bạn ngắn và nhiều tầng. Các kiểu tóc uốn nhẹ, tóc đuôi ngựa, tóc xõa thẳng tự nhiên sẽ rất thích hợp với một mái tóc mỏng.

3. Tạo độ phồng chân tóc

Việc tạo độ phồng ở chân tóc sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn. Bạn nên kết hợp việc sấy tóc với dùng lược tròn chải ở phần chân tóc để giúp tóc phồng lên. Bạn nên nhớ dùng các sản phẩm dưỡng tóc sau khi uốn hoặc sấy tóc.

toc-mong-29-7Tạo độ phồng ở chân tóc sẽ giúp tóc dày hơn.

4.

Để tóc mái cũng tạo độ dày hơn cho mái tóc của bạn. Vì vậy, bạn hãy thử nghiệm nhiều kiểu tóc mái khác nhau để giúp mình trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn.

5. Tết hoặc

Tết tóc hoặc búi tóc sẽ giúp bạn che giấu mái tóc mỏng. Hơn nữa, mái tóc búi hoặc tết sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

6. Phụ kiện cho tóc

Người đối diện sẽ tập trung vào phụ kiện hơn mái tóc của bạn. Bạn lưu ý là không nên dùng các loại phụ kiện quá lớn và nặng bởi vì chúng sẽ ép mái tóc của bạn khiến nó trở nên mỏng hơn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải