» Làm tóc

29/12/2015 | 08:21 GMT+7

3 bước tạo kiểu tóc đuôi ngựa xoắn

Có thể nói tóc đuôi ngựa cao là “xưa như trái đất” mà cô nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng làm chủ được kỹ năng buộc tóc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Tóc đuôi ngựa thấp buộc không quá chặt, không quá lỏng là kiểu tóc mà cô nàng nào cũng có thể diện. Bạn có tin rằng chỉ với một chút biến tấu, kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc có thể trở nên cực kỳ nổi bật và nâng tầm hẳn cho diện mạo của bạn?

Có 3 lý do tuyệt vời để thử kiểu tóc này:

1. Trông bạn gọn gàng và năng động
2. Trông bạn thật quyến rũ và dễ dàng phối hợp với bất kỳ bộ đồ nào.
3. Nhanh gọn và tiết kiệm thời gian chỉ với 3 bước đơn giản

Kiểu tóc này thậm chí khiến người đối diện liên tưởng tới kiểu tóc của cô dâu với độ tinh tế nhẹ nhàng nhìn từ phía sau. Điểm đặc biệt của tóc đuôi ngựa xoắn nằm ở những nút thắt, và có thể tự làm ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Dù bạn chọn 1 bộ cánh thể thao hay 1 chiếc váy cổ điển dịu dàng, kiểu tóc này vẫn phù hợp đến từng milimet.

Bước 1 : Xoắn

Bạn không cần phải tốn thời gian tết từng lọn tóc nhỏ như trước đây, chỉ cần đan các lọn xoắn chéo theo chiều thác đổ từ trên xuống. Để dễ dàng bạn có thể dùng 1 cây đũa ăn đặt sau vành tai, từ từ quấn xung quanh chiếc đũa cho tới dưới trái thùy châu. Dùng kẹp tăm ghim lại cố định và tiếp tục lặp lại quy trình với bên còn lại.

Bước 2:  Thắt nút

Sau khi hoàn tất xoắn chéo 2 bên, bạn thắt gút lại và chừa phần tóc ở giữa. Sau đó dùng kẹp uốn tạo độ cong nhẹ phần đuôi tóc. Dùng thêm chút dầu bóng hoặc dưỡng để mái tóc trông mềm mượt và óng ả.

Bước 3: Thắt gút lần 2

Thắt gút 1 lần vẫn khó đảm bảo sự chắc chắn và tóc rất dễ bung và tuột, vì vậy bạn cần thắt gút lần thứ 2 để chắc chắn hơn. Làm khéo léo sao cho lần 1 và 2 tạo thành 1 vòng tròn.

Kết quả

Chỉ với thao tác đơn giản và mất thời gian chưa tới 15 phút bạn đã có 1 kiểu tóc đẹp đuôi ngựa biến tấu hoàn hảo. Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc trông sẽ tinh tế và trau chuốt hơn hẳn, giúp bạn tự tin diện đồ theo nhiều phong cách, rạng rỡ xuống phố.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...