» Làm đẹp

14/06/2017 | 09:51 GMT+7

Miranda Kerr tiết lộ bí quyết làm đẹp bằng đỉa

Vốn nổi tiếng là một siêu mẫu gợi cảm, sở hữu làn da tươi trẻ khiến nhiều người mê mẩn, Miranda Kerr có sử dụng nhiều phương pháp chăm sóc sắc đẹp. Khi tham gia một sự kiện mới đây, bà mẹ một con này đã tiết lộ với mọi người về việc cô , tăng cường sức khỏe bằng đỉa.

Miranda Kerr phát biểu: "Tôi đã dùng đỉa trị liệu ở vùng mặt. Đó là sự mạo hiểm. Sức khỏe là vàng. Người ta đã sử dụng phương pháp trị liệu với đỉa hàng nghìn năm nay". Được biết, khi để đỉa hút máu, làn da sẽ trở nên căng mịn. Không chỉ các độc tố trong cơ thể sẽ được hút bớt mà loài đỉa còn tiết ra 1 loại enzym để lọc máu giúp da sáng bóng và tăng tuần hoàn máu. Ngoài mặt thì Miranda còn dùng đỉa trị liệu ở vùng xương cụt.

Miranda Kerr tiết lộ sử dụng phương pháp làm đẹp và
chăm sóc sức khỏe bằng đỉa

Tuy nhiên Miranda quyết định mang những con đỉa này về nhà thay vì để chúng bị giết chết. "Tôi giữ những con đỉa này, chúng ở trong ao cá của tôi. Bạn không được phép sử dụng lại những con đỉa đã dùng rồi và nếu không đem về nhà thì chúng sẽ bị giết. Tôi thì không thích ý tưởng chết chóc đó", cô bày tỏ.

Bà mẹ một con mang những con đỉa đã sử dụng về nhà, thả vào ao cá
để tránh chúng bị giết chết

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải