» Làm đẹp

22/06/2017 | 13:02 GMT+7

Khuôn mặt kinh dị của cô gái sau khi hút mỡ làm đẹp

Một cô gái trẻ người Thái Lan có tên Ying Lee Srijumphon đã khiến tất cả phải sững sờ khi quyết định đi hút mỡ khuôn mặt. Kết quả cô nhận được rất tồi tệ. Sau khi hút mỡ, khuôn mặt Ying Lee Srijumphon đã bị biến chứng và gần như biến dạng với rất nhiều vết sưng tấy, bầm tím.

Dù là một cô gái khá ưa nhìn và năng động nhưng Ying Lee Srijumphon vẫn luôn tự ti về khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Cuối cùng cô đã quyết định "nhờ vả" đến công nghệ thẩm mỹ để khắc phục. Nhưng cô không thể ngờ rằng điều đó đã khiến khuôn mặt mình biến dạng sau 3 ngày hút mỡ, nhưng vết thâm tím, sưng tấy đã nổi lên khắp cổ và mặt. Cô gái đã rất hối hận về hành động dại dột của mình, giờ đây đối mặt với những hậu quả của việc ''dao kéo'' trên khuôn mặt, Ying Lee Srijumphon rất tuyệt vọng.

Quá trình phẫu thuật hút mỡ khuôn mặt hết sức khó khăn

Đây là hình ảnh sau khi hút mỡ

Từ một cô gái xinh đẹp và năng động trong cuộc sống, cô đã phải hứng chịu hậu quả của việc đụng ''dao kéo'' để thay đổi khuôn mặt. Dưới đây là những hình ảnh của cô gái trước khi phẫu thuật.

Ying Lee Srijumphon có khuôn mặt bầu bĩnh hơi to nhưng bù lại nụ cười tươi tắn, rạng rỡ

Tuy nhiên, cô không nghĩ như vậy mà muốn khuôn mặt trở nên thon gọn hơn

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải