» Làm đẹp

08/05/2018 | 13:32 GMT+7

Hoa hậu Jenny Trần: Nụ cười là bí quyết giữ gìn nhan sắc của phụ nữ

Thời gian gần đây hoa hậu Jenny Trần thường xuyên đi về giữa VN và Mỹ, phải chăng người đẹp có dự án mới gì tại VN?

Jenny thường xuyên về Việt Nam thời gian gần đây là do đang điều hành một trung tâm vừa khai trương tại Sài Gòn. Vì mọi việc đều còn mới mẻ nên cần có mặt mình để sắp xếp công việc trực tiếp, sắp tới khi mọi việc ổn định Jenny Trần sẽ điều hành qua online.

Hoa hậu Jenny Trần

Được biết Jenny Trần vừa khai trương một spa cao cấp tại Việt nam, thời gian đâu để Jenny quản lý mô hình làm đẹp của mình?

Jenny Trần là người luôn chủ động và tự lập từ khi còn bé, ngay từ những ngày đầu định cư tại Mỹ, Jenny Trần cũng luôn vượt qua mọi khó khăn để đứng vững giữa những bộn bề của cuộc sống. Khi bước vào kinh doanh lĩnh vực làm đẹp Jenny Trần biết cách sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc ủa mình. Các bạn biết đấy, trung tâm làm đẹp Mỉrage Spa tại Sài Gòn do Jenny Trần làm chủ chỉ được set up có 2 ngày trước khi Jenny Trần về, tuy nhiên ngày khai trương vẫn kịp tiến đợ và tươm tất trọn vẹn.

Được trung tâm làm đẹp của Jenny Trần kết hợp với công ty hàn quốc cung cấp sản phẩm làm đẹp cao cấp, hoa hậu có thể giới thiệu thêm về sản phẩm này?

Mirage Madelynn là sản phẩm tắm trắng cao cấp tại Korea và đã được FDA Chấp nhận độc quyền tại Mirage spa do chinh jenny làm chủ. Phải mất một năm xin giấy phép và qua nhiều thủ tục kiểm Duyệt và bây giờ dc bán khắp 52 tiểu bang và nhiều nước khác.Nhưng dc rất nhiều c e nghệ sỹ nổi tiếng tin dùng vì chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược

Là một hoa hậu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, phải chăng Jenny Trần có sự hậu thuẩn từ hậu phương vững chắc?

Như đã chia sẻ ở trên, Jenny Trần là người tự lập và luôn chủ động trong mọi việc, Jenny không được sự hậu thuẩn nào từ đại gia hay bất cứ ai. Mình là người muốn công chúng biết đến Jenny thành công trong kinh doanh hoặc những gì tốt đẹp cho cuộc sống. Jenny không muốn chuyện riêng, cá nhân làm phiền độc giả, nên ít khi nói đến chuyện tình cảm trên truyền thông.

Trẻ, xinh đẹp, tài năng và giỏi kinh doanh, ai là thần tượng của Jenny Trần trong cuộc sống và công việc?

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa là thần tượng của mình trong cuộc sống. Ở Hoa hậu Diệu Hoa, Jenny học hỏi ở chị sự thông minh, khéo léo và biết chu toàn mọi việc. Ngoài tài năng về việc thông thạo ngoại ngữ thì vẻ đẹp tâm hồn của chị của là hình ảnh để Jenny Trần muốn hướng đến.

Bí quyết thành công của một doanh nhân theo Jenny Trần là gì?

Cuộc sống luôn là một bức tranh muôn màu, hay luôn biết cân bằng giữa công việc và tình cảm để tinh thần cảm thấy thoải mái nhất.

Bí quyết làm đẹp của một người đẹp là gì?

Hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giản bằng cách tập thể thao, ăn nhiều rau quả và luôn nở nụ cười trên môi dù ngoài kia có bão tố. Thành công và sắc đẹp của người phụ nữ chính là nụ cười luôn tạo nên sự gần gũi và gắn kết mọi người.

Cảm ơn Hoa hậu Jenny Trần về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc Jenny Trần và Trung tâm Mỉrage spa của hoa hậu thành công.

Xem thêm

Chia sẽ