» Làm đẹp

14/07/2017 | 09:17 GMT+7

Chàng công nhân chuyên makeup cho người nổi tiếng

Là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo thuộc miền Tây sông nước, 10 năm bươn chải với công việc chính là một công nhân lương chỉ đủ đắp đổi qua ngày, nhưng hai chữ cơ duyên đã đưa anh trở thành một chuyên gia trang điểm có tiếng ở nơi phồn hoa đô thị. Sau 3 năm gắn bó với nghề, make up Tân Nguyễn giờ là một cái tên quen thuộc trong giới showbiz.

Tâm sự về thời gian khó nhọc khi anh còn là một anh công nhân làm việc trong một hãng xưởng: "Hàng ngày Tân phải khiêng vác hơn 10 tấn hàng vậy mà lương chỉ đủ đắp đổi qua ngày, vì thế Tân quyết định bỏ xứ lên Sài Gòn để tìm công việc tốt hơn với quyết tâm phụ giúp gia đình, nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, mình đã bén duyên với nghề make up và hóa trang cho không biết bao nhiêu tên tuổi lớn trong giới".

Là một make up tận tâm và nhiệt tình, anh luôn hết lòng với nghề nghiệp mình đã chọn. Nhiều khi phải thức khuya dậy sớm hay đi đó đi đây suốt để cho các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ và MC nhưng anh lúc nào cũng hoàn thành tốt công việc mình đã đam mê và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhưng nghề make up cũng không phải là một con đường trải đầy hoa hồng, mà ngoài hoa hồng ra thì còn có nhiều gai nhọn. Đó là một con đường mà anh đã phải phấn đấu không ngừng nghỉ để cho ra thành quả tốt đẹp như hôm nay.

Hiện tại, anh đang hợp tác với các kênh truyền hình như HTV7, HTV9...và anh còn là một trong các vị giám khảo - nhà tài trợ cho các Chương trình lớn, nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh như cuộc thi MC Én sinh viên, Cuộc thi Micro vàng Tôi là người dẫn chương trình...và các cuộc thi sắc đẹp khác...

Make up Tân Nguyễn là người sống có tâm với nghề, và cũng nhờ thế mà tổ đãi cho anh ngày càng có nhiều khách hàng và được nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ tin cậy nhờ anh giúp trong những show diễn của họ. Con đường nghệ thuật như đang dang tay đón chào anh tiến bước ngày càng xa hơn.

Photo: Ngọc Long

Make up: Cường Nguyễn

Hair: Quốc Vương

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải