» Làm đẹp

28/12/2020 | 13:27 GMT+7

4 trend tóc được Jennie lăng xê: Fan mê đã đành, đến hội sao Việt cũng đu theo mải miết

1. Diện scrunchie mọi lúc mọi nơi

Thật ra từ năm trước, Jennie đã tích cực diện scrunchie rồi. Đây là bảo bối bên cô trong rất nhiều dịp. Ngoài việc dùng scrunchie để buộc tóc, Jennie còn tận dụng item này làm vòng tay rất xinh nữa.

 

Nhờ Jennie, cơn sốt scrunchie đang nhen nhóm bỗng trở thành trào lưu cực hot mà nhiều sao Việt muốn đu theo. Dạo qua Instagram của họ, bạn sẽ thấy scrunchie xuất hiện nhan nhản luôn!

 

2. Buộc tóc với ruy băng Chanel

Vốn là đại sứ thương hiệu có tâm nên Jennie luôn tranh thủ PR hết sức cho Chanel. Cô không chỉ khoe quà, khoe quần áo, phụ kiện của hãng mà còn tận dụng luôn ruy băng Chanel làm dây buộc tóc.

 

Cách này sau đó cũng được mỹ nhân Việt thi nhau áo dụng. Ngoài việc tăng vẻ nữ tính cho chính chủ thì sợi ruy băng Chanel còn cộng thêm cho họ vài điểm sang chảnh nữa.

 

3. Nhuộm mái

Dù chỉ nhuộm tóc chóng vánh cho đợt quảng bá How You Like That thôi nhưng Jennie vẫn kịp hô biến kiểu tóc này thành trend mới.

 

Việc chỉ nhuộm tẩy phần mái sẽ giúp chính chủ F5 được hình ảnh của bản thân mà khỏi phải lo hoá chất sẽ làm hư hại tóc.

 

4. Tết tóc râu gián

Tưởng là một kiểu tóc rất "hâm dở" nhưng khi Jennie tết tóc kiểu này, người ta lại thấy... hợp lý và thậm chí là trông cool ơi là cool.

 

Đến các bánh bèo điển hình của showbiz Việt cũng thích tết tóc râu gián cơ mà. Tuy giờ trend này chưa quá phổ biến như những trend phía trên nhưng trong tương lai, dự là sẽ có nhiều người đu theo lắm đó.

 

Ảnh: Internet

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải