» Kết nối Sao

06/12/2016 | 22:00 GMT+7

Sau 12 năm, Đàm Vĩnh Hưng mới được hội ngộ Như Quỳnh tại Mỹ

Nhân chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng có dịp hội ngộ các nghệ sĩ Việt đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại đây. Sau chuyến viếng thăm đầy tình cảm đến nhà cô em gái thân thiết Hồng Ngọc, Mr Đàm có cuộc tái ngộ nhiều xúc cảm với nữ ca sĩ Như Quỳnh. Sau 12 năm, họ mới có những gặp lại để cùng nhau đi ăn tối hàn huyên và chụp mấy bức hình chung.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về cuộc tái ngộ Như Quỳnh sau 12 năm xa cách

"Tui là người ngỏ lời xin chụp hình với cô bạn ngày xa xưa ấy. Người nổi tiếng lừng lẫy, khắp nơi yêu mến thì lúc đó mình chỉ là một khán giả của bạn ấy thôi. Năm 1991, gái Như (ai thân thì mới quen thuộc với cách xưng hô này) đoạt giải thưởng đặc biệt, còn tui thì rớt ngay từ ngoài cửa. Còn nhớ năm đó có cả anh Châu Tuấn thi nữa chứ. Cũng vô sâu hơn tui mấy vòng. Rồi số phận đẩy đưa, dòng đời đưa đẩy, gió đưa sóng đẩy, rồi tui cũng đưa mình cho xã hội đẩy, đẩy miết rồi cũng tới được bờ.

Thế là mình lại trở thành đồng nghiệp với nhau. Năm 2004 gặp lại gái Như xinh đẹp tại Mỹ, vui thôi rồi. Hôm đó chui vô cánh gà líu lo chuyện sân khẩu bên Việt Nam cho gái và Lâm Nhật Tiến nghe. Vậy mà 12 năm rồi đó gái. Gặp lại bạn vẫn xinh và hiền lành dễ thương như ngày nào" - Mr Đàm viết trên trang cá nhân.

Những bộc bạch, chia sẻ của "Ông hoàng nhạc Việt" khơi gợi lại nhiều kỷ niệm xưa cũ giữa anh và Như Quỳnh khiến độc giả quan tâm. Điều khiến mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ là giữa họ luôn tồn tại một tình bạn, tình nghệ sĩ cao đẹp cho dù 12 năm hay 20 năm đi chăng nữa mới gặp lại cũng không thay đổi.

Như Quỳnh và Mr Đàm chụp chung cách đây 12 năm về trước

Và cuộc tái ngộ đầy tình cảm trên đất Mỹ sau 12 năm xa cách

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ