» Hoa Hậu

18/10/2017 | 11:23 GMT+7

Thấy gì khi Hoa hậu, Á hậu đảm nhiệm vai trò MC trên sóng VTV?

Những cái tên như Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Á hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, hay mới đây nhất là Á hậu Đại dương 2014 Vân Quỳnh với cái duyên cầm mic VTV khiến không ít khán giả bất ngờ. Quan niệm "chân dài não ngắn" dường như đã được chính những người đẹp MC tài sắc vẹn toàn thuộc top đầu của Đài truyền hình Việt Nam xóa mờ. Bởi lẽ, những người đẹp bằng trí tuệ, vẻ ngoài cuốn hút đã thể hiện được khả năng của mình trên kênh sóng VTV. Đông đảo khán giả yêu thích những nàng hậu xinh đẹp của VTV khi họ có dịp được khoe kiến thức trong các chương trình truyền hình.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền

Trong những năm 2009 đến 2011, Nguyễn Thị Huyền làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò MC của chương trình "Cuộc sống vẫn tươi đẹp". Cô từng dẫn một số sự kiện lớn được truyền hình trực tiếp như: Nối vòng tay lớn 2009, lễ khai mạc Những ngày Du lịch - Văn hoá Mekong - Nhật Bản...

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền từng gây ấn tượng
với khán giả qua vai trò MC cho nhà đài VTV

Từ 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mặc dù hiện tại không còn thấy sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền trong vai trò MC, nhưng khán giả vẫn không thể quên một hình ảnh nàng hoa hậu trí tuệ với vẻ đẹp không tì vết ngày nào.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Nhắc đến Ngọc Hân, một trong những cô gái MC đa tài nhất của VTV. Khi vừa là một nhà thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân cũng rất "tròn vai" khi đảm trách vai trò MC của VTV. Các chương trình như: Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1... và hàng loạt các chương trình truyền hình trực tiếp tạo nên dấu ấn riêng của nàng hậu "cầm mic" nhà đài.

Một vài năm trở lại đây, Hoa hậu Ngọc Hân lấn sân khá nhiều sang lĩnh vực làm MC

Á hậu Đại dương 2014 Vân Quỳnh

Vân Quỳnh giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014 và cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Là tên tuổi còn khá mới mẻ của VTV, nhưng ngay từ những ngày đầu đảm trách vai trò biên tập viên, MC của Kênh Thể thao Tv - Bóng đá Tv thuộc Vtvcab, Á hậu Vân Quỳnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa Hậu đại dương năm 2017 đã quay trở lại, Vân Quỳnh vừa qua giữ vai trò là MC vòng sơ khảo phía Bắc. Cô chia sẻ sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10 sắp tới đây.

Á hậu Đại dương Vân Quỳnh - gương mặt MC mới nhiều triển vọng của VTV

Khi được hỏi về quan niệm "chân dài não ngắn" hay sự hoài nghi khi Á hậu, Hoa hậu đi dẫn chương trình, Vân Quỳnh cho hay: "Hiện nay, đầu quân cho VTV có không ít những người đẹp từng đoạt danh hiệu cao trong các cuộc thi sắc đẹp. Quan niệm Á hậu, Hoa hậu đi dẫn, tỉ lệ nghịch giữa chân dài và não đã trở nên không còn phù hợp. Bởi lẽ, những người đẹp ngoài nhan sắc, họ còn biết trau dồi và làm phong phú hơn kiến thức, sự hiểu biết của mình để có thể đáp ứng tốt nhất được công việc của một BTV, một MC nhà đài".

Á hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân

Thụy Vân là gương mặt khá quen thuộc của VTV với các chương trình như: Bản tin Tài chính Kinh doanh, Gõ cửa ngày mới, Cuộc sống thường ngày, Lựa chọn cuối tuần... Ngoài làm biên tập viên của VTV, cô còn dẫn dắt nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Á hậu Thụy Vân chính là một trong 4 MC dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thụy Vân khẳng định tên tuổi ở vai trò MC nhiều hơn là một Á hậu

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh

Gương mặt ngây thơ, vóc dáng chuẩn của một Á hậu Việt Nam, Dương Tú Anh không những được yêu thích bởi nhan sắc mà chính khả năng MC của Á hậu cũng khiến khán giả ngưỡng mộ. Tháng 8/2016, Á hậu Dương Tú Anh chính thức lên sóng với vai trò MC của bản tin Tài chính Tiêu dùng. Đến nay, cái tên MC Dương Tú Anh đã ghi dấu được tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Tú Anh cũng ngày càng trưởng thành trong vai trò MC của VTV

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng