» Hoa Hậu

15/06/2018 | 08:59 GMT+7

Hoa hậu Mai Thanh diện đầm đính đá lộng lẫy, quyền lực ngồi ghế nóng giám khảo

Hoa hậu Mai Thanh (ngoài cùng bên trái) quyền lực
trên vị trí giám khảo.

Trong bộ áo dạ hội được thiết kế khá độc đáo và công phu của NTK Jacky Tài,
Hoa hậu doanh nhân Mai Thanh tỏa sắc rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Mai Thanh được xem là mỹ nhân nổi bật nhất trong số các hoa hậu đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ. Với danh vị hoa hậu doanh nhân sau đăng quang, Mai Thanh đã nhiệt tình, tích cực tham gia công tác từ thiện cộng đồng. Với nhan sắc khả ái, trái tim ấm áp khi trở về cuộc sống đời thường, hoa hậu Mai Thanh đã ý thức được vai trò danh vị của mình với công chúng. Khi trở về Việt Nam thăm quê hương, hoa hậu Mai Thanh đã có những chuyến từ thiện trao sách, vở và học bổng cho các em học sinh nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Mai Thanh (thứ 2, từ trái sang) rạng rỡ với các tân hoa hậu mùa giải 2018.

Không chỉ năng nổ trong công việc thiện nguyện, ở lĩnh vực giải trí tại quê nhà, hoa hậu Mai Thanh cũng được ban tổ chức các chương trình giải trí mời ngồi vị trí danh dự tham gia những chương trình giải trí có ý nghĩa. Ngay sau chuyến thăm quê hương dài ngày, vừa trở về Mỹ, hoa hậu Mai Thanh lại được vinh dự mời ngồi vào vị trí ghế nóng, cầm cân nảy mực trong đêm chung kết Hoa hậu Việt nam toàn cầu tại Mỹ.

Hoa hậu Mai Thanh (ngoài cùng bên trái) lên trao vương miện cho
Tân hoa hậu doanh nhân 2018.

Được biết sắp tới hoa hậu Mai Thanh còn đảm nhận một công việc mới. Một chương trình giải trí đã chính thức mời hoa hậu Mai Thanh đảm nhận vai trò MC. Không phải ngẫu nhiên mà người đẹp nhận lời dẫn dắt một sự kiện giải trí. Bản thân hoa hậu mai Thanh được biết đến là người phụ nữ hoạt ngôn, cô là “tuýp” phụ nữ thông minh và có kiến thức chiều sâu ở mọi lĩnh vực văn hóa, giải trí và kinh tế.

Hoa hậu Mai Thanh bất ngờ hội ngộ doanh nhân Cindy Tần Mai Anh tại sự kiện.

Từng đại diện cho các người đẹp, hoa hậu bước ra từ đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt nam toàn cầu trả lời với báo chí và truyền thông. Cách nói chuyện thông minh, dẫn chuyện suôn sẻ, mạch lạch... Hoa hậu Mai Thanh được đánh giá là người đẹp đủ tầm để đảm nhận vai trò MC truyền tải thông điệp, tạo cảm hứng đến công chúng.

Ca sĩ Đan Kim với bộ trang phục rất phong cách đọ sắc cùng hoa hậu Mai Thanh
và doanh nhân Cindy Trần Mai Anh.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn cầu được tổ chức quy mộ, sang trọng và chuyên nghiệp tại Nam Califonia - Hoa Kỳ, hoa hậu Mai Thanh vinh dự lên trao vương miện cho tân hoa hậu doanh nhân kế nhiệm, mùa giải 2018.

Hoa hậu Mai Thanh hòa chung niềm vui chúc mừng cuộc thi tổ chức thanh công.

Vẻ đẹp lộng lẫy và nụ cười tỏa nắng của hoa hậu Mai Thanh thật sự tỏa sáng và nhận được lời khen của công chúng hải ngoại cũng như truyền thông tại đất nước cờ hoa.

Xem thêm

Chia sẽ