» Hoa Hậu

30/10/2017 | 11:39 GMT+7

Hà Thu duyên dáng trong trang phục áo dài, hoàn thành tốt phần thi phỏng vấn tại 'Miss Earth'

Hôm nay (29/10), các thí sinh tại "Miss Earth 2017" đã bước vào phần thi phỏng vấn trước Ban giám khảo và Ban tổ chức. Hà Thu – đại diện của Việt Nam đã lựa chọn trang phục áo dài truyền thống màu trắng họa tiết để bước vào phần thi này.

Hà Thu duyên dáng trong trang phục áo dài khi bước vào phần thi phỏng vấn trước
Ban giám khảo và Ban tổ chức.

Theo thông tin có được, Hà Thu đã hoàn thành buổi phỏng vấn tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi sau phần trả lời của mình. Được biết, mỗi thí sinh sẽ có 3 phút để trả lời 4 câu hỏi. Mặc dù có phiên dịch ở bên nhưng Hà Thu vẫn tự tin trả lời suôn sẻ các câu hỏi. Bên cạnh đó, cách trả lời của cô cũng rất dí dỏm, gây ấn tượng với mọi người.

Đại diện Việt Nam hoàn thành tốt phần thi với câu trả lời suôn sẻ và dí dỏm.

Hiện tại, Hà Thu được đánh giá sẽ lọt Top 5 của "Miss Earth 2017". Cô đang dẫn đầu bình chọn "Hoa hậu ảnh". Trước đó, đại diện Việt Nam xuất sắc giành được thành tích ở 3 giải thưởng phụ gồm huy chương đồng phần thi "Tài năng", huy chương vàng ở phần phi "Trang phục biển" và huy chương đồng ở phần thi "Trang phục dạ hội".

Hình ảnh Hà Thu gợi cảm trong trang phục đầm đỏ trong một buổi chụp hình tại
"Miss Earth 2017" vừa qua.

Theo lịch trình, đêm chung kết "Miss Earth 2017" sẽ diễn ra vào tối 4/11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

Xem thêm

Chia sẽ