» Hoa Hậu

30/07/2018 | 10:12 GMT+7

Cuộc sống đằng sau ánh hào quang của Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thùy Linh: Bận rộn với công việc, 'mệt phờ' vì chăm con

Trong showbiz, rất nhiều người đẹp chọn "ở ẩn" sau khi lấy chồng, sinh con, thế nhưng với Phí Thị Thùy Linh thì ngược lại. Năm 2010, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vào top 10 cùng giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Đến năm 2012, cô kết hôn với ông xã doanh nhân Mạnh Cường, an phận với vai trò làm vợ, làm mẹ. Thế nhưng, đến năm 2018 với sự ủng hộ, động viên của ông xã, Thùy Linh tiếp tục đăng kí dự thi Mrs Áo dài (Hoa hậu Áo dài 2018) và giành ngôi vị cao nhất.

Phí Thị Thùy Linh đăng quang Mrs Áo dài (Hoa hậu Áo dài 2018) tổ chức tại Pháp

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, Thùy Linh nhận lời tham gia một số sự kiện. Tuy nhiên, cô rất hạn chế nhận lời mời vì muốn dành thời gian cho gia đình.

Không chỉ xinh đẹp khi dự sự kiện mà ảnh chụp đời thường của
Hoa hậu Thùy Linh cũng rất hút hồn.

Đằng sau ánh hào quang, người đẹp này có cuộc sống bình dị như bao người phụ nữ khác. Hiện tại, cô vẫn làm công việc của chuyên viên đào tạo cho một thương hiệu mỹ phẩm, spa của Nhật Bản. Đồng thời, hỗ trợ một phần công việc kinh doanh của chồng.

Ít người biết rằng, cả hai lần sinh nở của cô đều khó khăn, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Đã có khoảng thời gian, cô bị trầm cảm nhẹ, mệt mỏi và dễ khóc. Thế nhưng, khi hai con lớn hơn, gánh nặng của Thùy Linh giảm bớt.

Sức khỏe cô không tốt cộng với thói quen ít kiêng cữ nên hai lần
mang thai đều gặp nhiều khó khăn

Ngoài giờ làm việc ở văn phòng, Thùy Linh cũng rất bận rộn chăm con.

Sau mỗi ngày làm việc, khoảng từ 20-22 giờ là thời gian cô dành trọn cho các con: cùng hai bé tập tô, học tiếng Anh, chơi trò chơi và kể chuyện. Thỉnh thoảng, ông xã Linh về sớm sẽ đưa cả nhà đi ăn hàng, đi dạo phố hoặc tới khu vui chơi dành cho trẻ em. Thế nhưng, cô cũng phải đau đầu khi phải phân xử những pha cãi cọ của hai con. Cô chia sẻ, 8 giờ làm việc tại văn phòng dù mệt cách mấy cũng không vất vả như "trận chiến" với hai cậu con trai.

Thế nhưng, nguồn động viên và cũng là chỗ dựa tinh thần với Hoa hậu Thùy Linh là ông xã biết quan tâm và chia sẻ và rất yêu chiều vợ. Trải qua thời kì khó khăn, cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người đẹp hiện tại là mơ ước của nhiều người. Thỉnh thoảng, cô cũng tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch nước ngoài để thư giãn.

Người đẹp đi du lịch nước ngoài cùng chồng con

Xem thêm

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...