» EURO 2016

17/08/2015 | 22:06 GMT+7

Djokovic tố có người hút cần sa trong lúc xem anh thi đấu

(TNO) Giải quần vợt Rogers Cup 2015 tại Montreal Canada vừa hạ màn vào rạng sáng 17.8 (giờ Việt Nam) bằng trận chung kết giữa Novak Djokovic và Andy Murray với phần thắng thuộc về Murray. Giải đấu này cũng để lại kỷ niệm khó quên trong lòng tay vợt số 1 thế giới người Serbia khi anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc đang thi đấu.

Djokovic phàn nàn rằng anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc đang thi đấu ở bán kết Rogers Cup - Ảnh: AFP

Số là Djokovic gặp Jeremy Chardy ở trận bán kết. Sau khi thắng ván  đầu với điểm số 6/4, Djokovic đến chỗ trọng tài chính và nói: “Ai đó đang hút cần sa. Tôi ngửi thấy mùi đó và đang chóng mặt. Ai đó đang phê. Ông có ngửi thấy không? Chỗ này toàn mùi cần sa”.

Dù vậy, Djokovic cũng tự vượt qua được cảm giác khó chịu và thắng ván thứ hai với điểm số 6/4 để vào tranh chức vô địch với Andy Murray. Sau trận bán kết, Djokovic nhắc lại mùi cần sa và nói: “Các bạn không biết được mùi cần sa khó chịu thế nào đâu. Dù đó là ai thì tôi hy vọng anh ta sẽ không trở lại xem trận chung kết hôm sau. Có lẽ anh ta ở trên tầng mây thứ bảy”.

Trước đó, Djokovic cũng cho biết việc anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc thi đấu nội dung đôi nam (đứng cặp với Janko Tipsarevic).

Trong trận chung kết với Murray vào rạng sáng nay, không biết có còn bị ảnh hưởng bởi mùi cần sa hay không nhưng Djokovic đã thi đấu không thành công khi nhận thất bại 1-2 (4/6, 6/4, 3/6).
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...