» EURO 2016

17/08/2015 | 22:06 GMT+7

Djokovic tố có người hút cần sa trong lúc xem anh thi đấu

(TNO) Giải quần vợt Rogers Cup 2015 tại Montreal Canada vừa hạ màn vào rạng sáng 17.8 (giờ Việt Nam) bằng trận chung kết giữa Novak Djokovic và Andy Murray với phần thắng thuộc về Murray. Giải đấu này cũng để lại kỷ niệm khó quên trong lòng tay vợt số 1 thế giới người Serbia khi anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc đang thi đấu.

Djokovic phàn nàn rằng anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc đang thi đấu ở bán kết Rogers Cup - Ảnh: AFP

Số là Djokovic gặp Jeremy Chardy ở trận bán kết. Sau khi thắng ván  đầu với điểm số 6/4, Djokovic đến chỗ trọng tài chính và nói: “Ai đó đang hút cần sa. Tôi ngửi thấy mùi đó và đang chóng mặt. Ai đó đang phê. Ông có ngửi thấy không? Chỗ này toàn mùi cần sa”.

Dù vậy, Djokovic cũng tự vượt qua được cảm giác khó chịu và thắng ván thứ hai với điểm số 6/4 để vào tranh chức vô địch với Andy Murray. Sau trận bán kết, Djokovic nhắc lại mùi cần sa và nói: “Các bạn không biết được mùi cần sa khó chịu thế nào đâu. Dù đó là ai thì tôi hy vọng anh ta sẽ không trở lại xem trận chung kết hôm sau. Có lẽ anh ta ở trên tầng mây thứ bảy”.

Trước đó, Djokovic cũng cho biết việc anh ngửi thấy mùi cần sa trong lúc thi đấu nội dung đôi nam (đứng cặp với Janko Tipsarevic).

Trong trận chung kết với Murray vào rạng sáng nay, không biết có còn bị ảnh hưởng bởi mùi cần sa hay không nhưng Djokovic đã thi đấu không thành công khi nhận thất bại 1-2 (4/6, 6/4, 3/6).
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải