» Điểm tin công nghệ

12/04/2019 | 15:25 GMT+7

Xuất hiện app giả giọng bạn trai gọi đến, quá tuyệt cho các chị em “ế mà thích chống chế“!

Từ nay, những cô gái "ế nhưng vẫn tinh tế," hay "ế nhưng vẫn ngẩng cao đầu" không phải lo những câu hỏi nhói lòng từ các bà, các cô họ hàng nữa rồi!

 

"Thế có bạn trai chưa?", "Sao chưa dẫn người yêu về ra mắt?", "Bao giờ lấy chồng?"... là tuyển tập câu hỏi quen thuộc mà những cô nàng tới tuổi cập kê lúc nào cũng phải nghe đến nhàm cả tai. Và rồi nếu bạn không thể giải đáp những câu hỏi ấy một cách thỏa đáng, bạn sẽ gán cho cái mác "gái ế" dẫu rằng bạn chẳng ế chút nào.

Để giúp những "nạn nhân" của các tình huống éo le kể trên, một nhân viên của Microsoft đã phát triển ra ứng dụng cho phép thực hiện những cuộc gọi giả như một phương pháp cứu cánh.

Ứng dụng tạo cuộc gọi giả giúp bạn thoát khỏi những tình thế khỏ xử

Chloe Condon – mẹ đẻ của app này, cho biết: "Là một người hướng nội (introvert), khả năng giao tiếp xã hội của tôi không được tốt cho lắm. Vì vậy việc tạo nên ứng dụng này không những rất vui, mà nó còn giúp ích cho tôi rất nhiều khi sinh hoạt hằng ngày."

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc nút Bluetooth thông minh giúp bạn điều khiển từ xa và app kia thôi. Gặp "thế khó," chỉ cần nhấn một nút là sẽ có một cuộc điện thoại gọi đến ngay lập tức. Khi nhấc máy, một giọng nói ở đầu dây kia vang lên: "Gọi cho anh nhé. Chính là anh, người thương của em đây! Hãy gọi cho anh sớm nhất có thể nha. Việc gấp lắm đó." Và sau đó là bài hát "Never Gonna Give You Up" – quốc ca của dân troll, vang lên.

 

Chàng trai kia không ai khác, chính là một trí tuệ nhân tạo được giao cho nhiệm vụ cứu chủ nhân ra khỏi những cuộc hẹn tồi tệ hoặc né tránh những câu hỏi thâm sâu xoáy vào nỗi lòng những chị em vẫn còn "chống ề" của những bà cô họ hàng.

Ở thời điểm hiện tại, giọng nói của chàng tình nhân ảo vẫn còn khá cứng nhắc và lạnh lùng, do Chloe Condon chỉ sử dụng những câu cú, từ ngữ do máy tính tạo nên. Tuy nhiên trong tương lai, ứng dụng này sẽ được cập nhật những câu thoại do người lồng giọng, ghi âm để tăng độ chân thực của nó.

Đáng tiếc, chúng ta vẫn chưa thể tải app này thông qua các chợ ứng dụng như Play Store hay App Store. Tuy nhiên những dân code lành nghề muốn nghịch thử với nó có thể xem qua bộ mã nguồn tại .

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải