» Điểm tin công nghệ

15/10/2019 | 10:34 GMT+7

Thử chụp X quang iPhone 11, cả làng nhao nhao vì một chi tiết trùng hợp tầm cỡ "vũ trụ đa chiều"

Thế hệ đã chính thức mở bán được nửa tháng, và đây là lúc những màn thử nghiệm, vọc vạch và khám phá của mọi người đang mọc lên như nấm sau mưa, kiểm chứng xem còn bí mật gì chưa được tiết lộ hết bởi Apple. Thời thế đổi thay, có vẻ như dần dần những trend đập phá, tung hứng, nghiền nát iPhone đang dần trở nên quá nhàm chán và quen thuộc khi đi đâu cũng có thể tìm thấy những video thể loại như vậy.

Mới đây, một anh chàng đã có cách hoàn toàn thông minh để vẫn thấy được mọi thứ bên trong iPhone 11 mà không cần phải phá nát tất cả mọi thứ ra: Chụp X quang. Thế nhưng, ai mà biết được chính hình ảnh này lại để lộ ra một chi tiết đầy thú vị đang khiến cư dân mạng quốc tế đảo điên mấy ngày hôm nay:

Trái: Ảnh mẫu iPhone 11 - Phải: Ảnh chụp X quang.

Tấm ảnh X quang trên được thành viên với nickname Voodooimaxx trên Reddit đăng tải. Thoạt nhìn, đó chỉ là một tấm hình lạ lẫm với những chi tiết cấu tạo bên trong của iPhone 11 bị phơi bày ra, rõ hết từng đường ngách và ốc vít cũng như các lớp thành phần lắp đặt của Apple. Mọi sự thú vị hẳn sẽ chỉ dừng ở đó, rằng đó là một tấm hình X quang chụp iPhone không phải lúc nào chúng ta cũng thấy, cho tới khi một người tinh mắt nhìn ra điểm hết sức "bất thường": Vị trí gần cổng sạc của iPhone 11 có hình dáng... y hệt khuôn mặt nhân vật Homer Simpson!

 

Bình luận phát hiện ra điểm "bất thường" này ngay lập tức nhận về hàng trăm lượt upvote, hầu hết đều khen ngợi trí tưởng tượng bay xa của anh chàng này, chắc chắn do được bồi bổ nhiều sữa dinh dưỡng tốt từ thời thơ ấu. Quả thực, cách bài trí của những con ốc kèm một bảng mạch ở đó đã khiến tổng thể trông hệt như phiên bản máy móc nghiêm túc của ông bố Homer huyền thoại trong tựa phim hoạt hình tuổi thơ "Gia đình Simpson" - một sự giao thoa đầy trùng hợp giữa vũ trụ hoạt hình và thế giới công nghệ ngoài đời thực!

Ngoài ra, một chi tiết khác cũng được đông đảo mọi người để ý là kích cỡ của khay cắm SIM, trông khá lớn so với kích thước thực của một chiếc thẻ nano-SIM tí hon hiện tại. Quan điểm chung cho rằng lý do đến từ tính toán chuyên sâu của Apple dành cho các bộ phận hỗ trợ eSIM lắp đặt cùng, ưu tiên chức năng mà người dùng thông thường chưa thể hiểu rõ hết cặn kẽ toàn bộ.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải