» Điểm tin công nghệ

23/04/2019 | 10:18 GMT+7

Samsung Galaxy Fold bị hoãn ra mắt vô thời hạn, kết cục sẽ đi về đâu?

Bản thân Samsung cũng chưa thể cho biết chính xác ngày lên kệ trở lại của Galaxy Fold trong tương lai.

 

Samsung đã lên tiếng xác nhận báo cáo hoãn việc ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập của mình, khi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày mở bán thiết bị này.

Công ty cho biết trong tuyên bố của mình: "Chúng tôi muốn khách hàng của mình nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao sau một số phản hồi ban đầu, chúng tôi đã quyết định hoãn việc ra mắt chiếc Galaxy Fold để đảm bảo nó đáp ứng được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết các bạn kỳ vọng ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch về ngày ra mắt mới trong những tuần tới đây."

 

Trước đó một báo cáo từ Wall Street Journal cho biết ngày lên kệ của chiếc Galaxy Fold sẽ bị lùi lại sang tháng Năm, khi trong email gửi tới các khách hàng đặt hàng trước chiếc Fold, công ty cho biết ngày xuất xưởng có thể bị dời lại 2 tuần (nghĩa là vào ngày 6 tháng Năm tới đây).

Tuy nhiên, tuyên bố chính thức từ Samsung cho thấy, bản thân công ty cũng chưa thể xác định rõ khung thời gian cụ thể cho lần ra mắt mới của thiết bị này.

Trước đó vài ngày, một số phóng viên công nghệ cho biết, màn hình trên chiếc Galaxy Fold gửi cho họ để đánh giá đã bị hỏng chỉ sau một hai ngày sử dụng. Trong khi hai chiếc trong số đó được xác định nguyên nhân là do lớp bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra, hai chiếc còn lại không cho thấy bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân này khi màn hình bị nhấp nháy và với một chiếc khác, màn hình bị phồng lên tại chỗ nếp gấp gây ra vết sọc trên màn hình.

Khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng Hai trong sự kiện Unpacked của mình, công ty cho biết thiết bị này sẽ được mở bán vào ngày 26 tháng Tư. Nhưng họ không cho phép giới truyền thông dùng thử chiếc Fold trong sự kiện, không giống như những gì họ từng làm trước đây với các sản phẩm khác.

Chiếc Galaxy Fold có mức giá khởi điểm từ 1.980 USD, đắt hơn nhiều so với những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay như Samsung Galaxy S10 Plus giá 1.000 USD hay iPhone XS Max giá 1.099 USD. Không mấy ngạc nhiên khi Samsung quyết định hoãn mở bán nó cho đến khi xác định được nguyên nhân và giải quyết các vấn đề về độ bền kể trên.

Tham khảo The Verge

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải