» Điểm tin công nghệ

26/04/2020 | 17:26 GMT+7

Rộ tin đồn sắp xuất hiện AirPods X mới toanh của Apple, bị hé lộ bởi đối ...

Theo MacRumors, có vẻ như Apple đang phát triển một mẫu tai nghe AirPods mới, một phiên bản đặc biệt sẽ được gọi là "X Generation" với giá bán khá cao lên tới 399 USD, tức là gần 10 triệu đồng. Thông tin này được tiết lộ bởi nhiều nhân viên đang làm việc tại Target, hệ thống cửa hàng bán lẻ truyền thống và trực tuyến phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển.

 

Chiếc tai nghe AirPods mới này của Apple nhiều khả năng sẽ là một chiếc tai nghe headphone không dây đã từng được đồn đoán khá nhiều trong thời gian qua. Với mức giá đắt hơn khá nhiều cùng một tên gọi "X Generation", không có lý do gì để Apple tung ra thêm một phiên bản AirPods không dây tương tự như AirPods Pro vừa mới ra mắt, do đó khả năng cao AirPods "X Generation" sẽ là một chiếc tai nghe headphone không dây.

Ảnh concept của mẫu tai nghe không dây có tên StudioPods của Apple

Trang tin Apple Insider cũng đã liên hệ với nhiều nhân viên làm việc tại Target sau khi phát hiện ra thông tin về chiếc AirPods mới này, nhiều người cho biết việc Target liệt kê danh mục sản phẩm với giá bán dự kiến là một việc làm phổ biến tại hệ thống cửa hàng của Target, tuy nhiên không phải lúc nào tên sản phẩm cũng là chính xác.

Vài nhân viên cũng tiết lộ rằng chiếc AirPods mới này được Target mô tả với ghi chú "giao hàng trong 1 tháng" và thậm chí đôi khi là "giao hàng nhanh trong 1 tuần" ngay sau khi xuất hiện trên hệ thống danh mục của Target. Do đó, nếu thực sự đây là một sản phẩm mới của Apple, chiếc tai nghe này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, và chắc chắn sẽ là tại sự kiện mùa xuân được Apple tổ chức vào cuối tháng 3 này, nơi chiếc iPhone "giá rẻ" cũng sẽ được giới thiệu.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải