» Điểm tin công nghệ

10/07/2019 | 12:38 GMT+7

Rich kid đăng ảnh khoe đồ Apple, điếng người vì nhận cả rổ gạch đá từ các "học giả online" ẩn danh

Mặc dù nhân vật chính không có ý khoe khoang nhưng vẫn chịu hàng tá lời giễu cợt liên tục từ cư dân mạng.

 

Mặc dù Apple và những thiết bị của họ đã trở nên quá đỗi phổ biến và hiện diện ở nhiều tầng lớp người dùng nhưng quả thực, chỉ những ai có một ý chí sắt đá cũng như ví tiền cứng cáp mới có đủ dũng khí tậu về sử dụng. Đó là chưa kể các fan cuồng liên tục mua nhiều sản phẩm để ghép cặp thành cả một hệ sinh thái toàn diện, hít thở Apple, sáng ra mở mắt cũng thấy đồ Apple đập vào mặt. Chẳng hạn như anh chàng Marcus thích khoe của này đây:

 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Marcus không chọn "động iPhone" của diễn đàn Reddit lớn nhất thế giới để khoe, lại còn thêm caption rằng "Đã xong, vừa phá đảo trọn bộ sưu tập rồi đây." Thật sự, đó chẳng khác gì một con dao hai lưỡi khi chúng ta chẳng thể biết trước quan điểm phức tạp của mỗi người trên thế giới ảo, bằng chứng là khi Marcus nhận ngay cả rổ bình luận trái chiều.

Ban đầu, nhiều bình luận chỉ mang tính chất giải trí, hài hước, đùa cợt về bức ảnh trên. Xuất phát từ danh nghĩa rich kid nhà giàu mới đủ điều kiện chơi lớn đến vậy, nhiều người không ngần ngại hỏi xin info cá nhân, gia đình để sẵn sàng... về một nhà với Marcus khi có cơ hội:

Ảnh: Reddit. Dịch: Kenh14.

Tuy nhiên, Marcus sau đó cũng không dễ dàng thoát khỏi miệng lưỡi của cư dân mạng. Những bình luận tiếp theo đã thay đổi hoàn toàn thái độ, chỉ trích Marcus và cho rằng cậu đang làm quá, thích khoe khoang không cần thiết. Họ nhận thấy bấy nhiêu những món đồ trên trông nhiều nhưng cũng chưa đủ quá lớn để tự hào. 

Thậm chí, có người còn lấy lý do rằng chiếc iPhone không phải thế hệ mới nhất (do biểu tượng vẫn hiện thiết kế cũ), rồi thử lên website apple.com, trích dẫn tổng hóa đơn theo 5 món đồ đó để xem bao nhiêu tiền. Marcus cũng thừa nhận đó là một chiếc iPhone 8, vì thế những "học giả" này càng được thể lên tiếng. Theo họ, chừng nào chưa có một chiếc iPhone thuộc hàng mới nhất, hoặc tốt hơn là thêm những bản máy tính như MacBook vào trong danh sách phụ kiện thì chưa xứng đáng khoe của. 

Xét cho cùng, anh chàng Marcus bên trên vẫn luôn điềm đạm và bình tĩnh, chỉ là một bài đăng vui vẻ lên cộng đồng chung sở thích và đam mê về iPhone. Liệu rằng Apple và những sản phẩm của mình đã khiến chúng ta trở nên quá cực đoan, lấy làm thước đo để đánh giá giá trị của người khác? 

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải