» Điểm tin công nghệ

21/12/2019 | 11:34 GMT+7

Nhịn đói cả năm chưa chắc mua nổi AirPods Pro này: Làm hoàn toàn từ vàng ...

Phiên bản AirPods Pro Gold đi kèm với hộp sạc và tai nghe được làm hoàn toàn từ một miếng vàng 750 (18 carat). Để tăng giá trị của sản phẩm, công ty tuyên bố chỉ sản xuất một phiên bản AirPods Pro Gold duy nhất.

AirPods Pro Gold

Quay trở lại với phần cứng, phiên bản đặc biệt AirPods Pro nặng hơn bản gốc. Điều này dễ hiểu vì nó sử dụng chất liệu vàng thay vì vỏ nhựa như bản gốc.

AirPods Pro Gold

Đại diện thương hiệu Caviar cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng những người giàu có thường cố gắng khẳng định địa vị của họ bằng các phụ kiện sang trọng. Chúng tôi chắc chắn rằng phiên bản Gold của Airpods Pro sẽ tìm thấy chủ sở hữu của nó và sẽ làm hài lòng người dùng không chỉ ở chất lượng âm thanh mà còn ở sự sang trọng cũng như hiếm có của nó".

Đây là phiên bản AirPods Pro Gold độc nhất trên thế giới, giá chỉ hơn...1,5 tỷ đồng

Ngoài số lượng vàng lớn được gia công, thông số kỹ thuật của AirPods Pro Gold vẫn giữ nguyên như bản gốc. Nghĩa là nó vẫn sử dụng chip H1 (có thể cho thời lượng pin lên đến 5 giờ). Trong khi case sạc được bán kèm theo có thể tăng thêm 24 giờ nghe. Ngoài ra, nó còn có các tính năng thú vị như giảm tiếng ồn chủ động hay Adaptive EQ tự động điều chỉnh các dải tần số thấp và trung của bài hát để phù hợp với cấu tạo tai của mỗi người nghe.

Apple AirPods Pro Gold Edition của Caviar sẽ được bán với giá 67.790 USD (hơn 1,5 tỷ đồng).

Tham khảo: Gizchina

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải