» Điểm tin công nghệ

15/10/2019 | 10:34 GMT+7

Ngẩn tò te với cách Trung Quốc "hô biến" iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro ...

Bộ đôi smartphone cao cấp Pro và iPhone 11 Pro Max là mơ ước của rất nhiều người, trong đó bao gồm cả những người dùng iPhone X và iPhone XS. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện bỏ ra hơn 1000 USD mỗi năm để nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất.

Đáp ứng nhu cầu của những người không có điều kiện lên đời iPhone mới nhưng vẫn muốn tỏ ra mình là người "chịu chơi" trong thiên hạ, các nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra rất nhiều phụ kiện để chủ nhân của nó có thể "sống ảo" mà không tốn nhiều tiền.

Phụ kiện xuất hiện đầu tiên là những chiếc ốp lưng với màu sắc giống iPhone 11 Pro và được in thêm camera thứ ba trực tiếp lên bề mặt ốp. Ưu điểm của ốp lưng dạng này là giá rẻ và dễ lắp đặt, tuy nhiên nhược điểm là trông nó rất lộ liễu.

Ốp lưng biến iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro

Nhằm tăng tính thuyết phục, mới đây các nhà sản xuất Trung Quốc đã tiếp tục tạo ra một phụ kiện giúp hô biến cụm camera kép của iPhone X/XS thành cụm 3 camera của iPhone 11 Pro.

Bản chất của phụ kiện này là một miếng nhựa lắp vào camera sẵn có của iPhone X/XS. Lúc này, cụm camera kép sẽ biến thành 3 camera. Đương nhiên, do chỉ là một miếng nhựa không hơn không kém, cụm 3 camera này chỉ là giả và là biện pháp nhằm đánh lừa thị giác người đối diện.

Phụ kiện biến camera kép của iPhone X/XS thành 3 camera của iPhone 11 Pro

Đây thực chất chỉ là một miếng nhựa mà người dùng có thể lắp trực tiếp vào camera của máy

Nhà sản xuất này thậm chí còn tặng kèm cả hộp nhựa nhằm bảo vệ lớp thấu kính...

... và một chiếc túi nhằm tiện mang đi mang lại, giúp chủ nhân của nó dễ dàng lấy ra sống ảo bất cứ khi nào họ thích

Đương nhiên, khi lắp phụ kiện này vào thì camera của máy vẫn hoạt động bình thường

Bên cạnh cụm 3 camera, một điểm khác biệt ở mặt lưng iPhone 11 Pro là chất liệu kính nhám kèm theo logo Apple được đặt ở chính giữa, thay vì kính bóng và logo Apple ở nửa trên so với các thế hệ trước. Vì vậy, bước cuối cùng để "độ" iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro là lắp cho nó một chiếc ốp lưng silicon Apple với logo quả táo ở chính giữa.

Kết quả cuối cùng rất ấn tượng: sẽ rất khó để phân biệt được một chiếc iPhone 11 Pro hàng thật và một chiếc iPhone X/XS "đội lốt" nếu không được cầm trực tiếp trên tay.

 

Liệu bạn có thể biết được rằng đây là một chiếc iPhone X/XS "giả danh" iPhone 11 Pro?

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải