» Điểm tin công nghệ

17/02/2020 | 10:01 GMT+7

Năm ngoái tự nhận là fan cuồng BTS, năm nay "ông hoàng YouTube" lật mặt cà khịa khiến netizen tẩy chay dữ dội

Cách đây 10 tháng, PewDiePie - streamer số 1 thế giới hiện tại - đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi tự nhận mình là fan cứng cựa của BTS, thậm chí còn công khai bày tỏ tình cảm yêu thích tới Jimin của nhóm. Thế nhưng, một diễn biến mới nhất đã khiến cho cộng đồng fan BTS có một cái nhìn ngược lại hoàn toàn, lên tiếng tẩy chay mạnh mẽ vì phản ứng và phát ngôn của anh.

PewDiePie công khai hâm mộ BTS và đặc biệt là Jimin bởi... cặp má lúm đồng tiền.

Mọi thứ đều được PewDiePie công khai đăng tải trên Twitter của mình với hơn 17 triệu Follower. Thậm chí, PewDiePie còn không ngại đổi thông tin giới thiệu trên trang cá nhân thành "fan BTS số 1 thế giới".

Thế nhưng, động thái gần đây của anh lại đang khiến hình tượng của mình trong mắt các fan KPOP trở nên xấu đi rất nhiều. Trong video đăng tải trên YouTube vào ngày 11/1, PewDiePie đã thực hiện "react" (biểu cảm, phản ứng) tới một video khác, nội dung chính là một nhân vật cố tình đi phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền 150.000 USD để trông giống Jimin của BTS. Trong khi tương tác với khán giả, PewDiePie đã thẳng thắn nói rõ, tạm dịch: "Fan BTS thực sự điên rồ nhất quả đất."

"Các bạn biết đấy, thực tình mà nói thì tôi cũng có thích KPOP. Nhưng thứ gì cũng cần có giới hạn của nó... Tôi không biết các bạn fan BTS sẽ nghĩ như thế nào về anh chàng phẫu thuật này. Họ thực sự là những người điên rồ nhất trên hành tinh này." - trích lời PewDiePie.

Video của PewDiePie về một fan phẫu thuật giống Jimin.

Ngay sau đó, dường như đã nhận ra mình hơi quá lời, PewDiePie chữa cháy thêm chút: "Ý tôi là không hẳn tất cả, mà một vài người như thế. Nghe cũng đúng mà." Tuy vậy, điều đó không giúp ích gì cho anh trong việc tránh né mọi điều tiếng và phản ứng dữ dội từ netizen Hàn Quốc nói chung cũng như fan BTS nói riêng. Họ đang kêu gọi tẩy chay video của PewDiePie và report kênh YouTube nhằm trả đũa. 

Đó chưa phải là ngọn nguồn duy nhất gây nên cơn giận của cộng đồng mạng. Vào ngày 4/1 vừa qua, trong video tự làm về danh sách "100 Gương mặt Đẹp trai nhất 2019", PewDiePie xếp ở vị trí thứ 2 đã khiến nhiều người nổi đóa. Khi đó, PewDiePie đã lên tiếng: "Mọi người đang giận dữ vì các idol Hàn Quốc của họ không có mặt trên tôi ở top đầu. Chấp nhận đi nhé các fan KPOP." Khỏi phải nói cũng hiểu vì sao làn sóng ghét bỏ đã nổi lên ầm ầm, cộng hưởng từ cả 2 sự việc như vậy.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải