» Điểm tin công nghệ

19/08/2015 | 13:30 GMT+7

Màn tra tấn Galaxy Note 5 đầu tiên  

Galaxy Note 5 có thiết kế khung viền kim loại, mặt trước và sau sử dụng kính siêu bền thay cho chất liệu nhựa trước đây để tăng độ sang trọng cho sản phẩm.

Trang PhoneBuff đã thực hiện bài kiểm tra với Note 5, trong đó điện thoại này bị thả từ độ cao 1 mét (tương đương độ cao khi người dùng rút smartphone từ trong túi).

Đầu tiên, Galaxy Note 5 bị thả theo hướng mặt sau, góc cạnh và mặt trước tiếp xúc xuống nền đá lát. Có thể thấy rõ vết xước xuất hiện ở khắp nắp lưng, vết móp ở cạnh trên và màn hình bị trầy trong màn thử nghiệm này.

Tiếp đó, điện thoại của Samsung bị thả theo các hướng tương tự xuống nền bê tông. Lần này, Galaxy Note 5 vẫn hoạt động nhưng lớp bảo vệ ống kính đã bị trầy, trong khi vùng phải phía dưới màn hình không phản ứng với các cú chạm tay.

PhoneBuff đánh giá Galaxy Note 5 "chịu đựng" tốt hơn Galaxy S6 hồi đầu năm nhưng chưa bằng One M9 và iPhone 6.

Châu An

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải