» Điểm tin công nghệ

05/08/2015 | 22:41 GMT+7

Lộ mức giảm giá smartphone Galaxy S6, S6 Edge

Samsung sẽ giảm giá 100 Euro cho Galaxy S6, trong khi đó, S6 Edge thậm chí có mức giảm sâu hơn, từ 849 Euro xuống còn 699 Euro.

  Không lâu sau khi Samsung công bố sẽ giảm giá bán cho bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge, một báo cáo mới đây vừa cho chúng ta biết những thông tin đầu tiên về mức giảm giá này, ít nhất là ở thị trường châu Âu.

  Theo đó, mức giá bán lẻ đề nghị của Galaxy S6 trước đây ở Hà Lan là 699 Euro (768 USD) cho phiên bản 32 GB, tuy nhiên, từ ngày mai, giá bán sẽ giảm xuống còn 599 Euro (657 USD).

  Lộ

   

  Nếu quan tâm và muốn mua Galaxy S6 Edge, người dùng thậm chí còn tiết kiệm được nhiều hơn so với S6. Theo đó, S6 Edge phiên bản 32 GB sẽ được giảm giá xuống còn 699 Euro (768 USD). Trước đó, giá bán của máy là 849 Euro (932 USD).

  Nếu chọn mua bản 64 GB, người dùng S6 và S6 Edge vẫn sẽ phải bỏ ra thêm 100 Euro (109 USD) so với bản 32 GB. Nói cách khác, giá Galaxy S6 64 GB là 699 Euro (768 USD); giá S6 Edge 64 GB là 799 Euro (877 USD). Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức giảm giá áp dụng cho thị trường Hà Lan, và hiện chưa rõ Samsung có áp dụng rộng rãi nó ở thị trường khác hay không.

  Việc Samsung phải điều chỉnh giá bán cho bộ đôi smartphone này được cho là bởi doanh số bán của chúng không được cao như kỳ vọng. Lợi nhuận của công ty Hàn Quốc liên tục tụt giảm do sự cạnh tranh từ các đối thủ, từ Apple ở phân khúc cao cấp cho tới Xiaomi ở thị trường smartphone giá rẻ.

  Samsung được đồn chuẩn bị ra mắt thêm 2 smartphone cao cấp khác gồm Galaxy Note 5 và S6 Edge+ tại sự kiện Unpacked 2015 của mình vào 13/8 tới. Ảnh chính thức, cấu hình của máy đã lộ diện, tuy nhiên, liệu chúng có giúp hãng vực dậy được tình hình kinh doanh ảm đảm hay không vẫn sẽ phải chờ thời gian mới có thể có câu trả lời.

  Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về . Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

  Chia sẽ
    
  Cộng Đồng

  3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

  3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

  Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

  7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

  5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

  “Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

  Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải