» Điểm tin công nghệ

15/08/2015 | 20:15 GMT+7

Lạ lẫm với bàn phím ngoài của Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

Keyboard Cover của Samsung dành cho những người muốn trải nghiệm khả năng gõ phím giống với các máy BlackBerry ngay trên nền tảng Android.

  • QC

Lý do duy nhất để nhiều smartphone BlackBerry vẫn bán được trên thị trường là nhờ bàn phím QWERTY trứ danh của hãng. Với người dùng Android, dù muốn họ cũng không thể trải nghiệm bàn phím này trên hầu hết các smartphone. Có thể đó là lý do Samsung bất ngờ giới thiệu phụ kiện bàn phím vật lý cho 2 smartphone tốt nhất của họ: Galaxy Note 5 và S6 Edge+.

 

Phụ kiện này có tên Samsung Keyboard Cover, bán độc lập với 2 chiếc smartphone từ Samsung. Giá bán của Keyboard Cover vẫn chưa được công bố.

Điểm đặc biệt là chiếc bàn phím này không dùng pin hoặc Bluetooth để kết nối với máy mà khai thác chính màn hình cảm ứng bên dưới. Khi lắp bàn phím, Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge+ tự động nhận diện và điều chỉnh kết cấu của bàn phím ảo để phù hợp với bàn phím vật lý.

 

Nhấn một nút trên bàn phím vật lý cũng đồng nghĩa người dùng đang nhấn vào phần cảm ứng bên dưới. Khi không muốn sử dụng, người dùng có thể quay ngược phần bàn phím này lại mặt sau để đựng thẻ VISA hoặc một số giấy tờ cá nhân.

Ý tưởng của Samsung được đánh giá cao. Tuy nhiên, mức độ đón nhận của người dùng cho phụ kiện này vẫn là một dấu hỏi. Tại sự kiện Unpacked vừa kết thúc, CEO J.K Shin từng khẳng định, Samsung luôn tạo ra những sản phẩm mang tính bước ngoặt.

Theo thông tin ban đầu, bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sẽ chính thức lên kệ từ ngày 21/8. Hiện chưa rõ, Keyboard Cover có sẵn sàng bán ra cùng thời điểm hay không.

Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về . Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải