» Điểm tin công nghệ

02/07/2019 | 16:15 GMT+7

Không phải tự nhiên BB Trần bị nghi chỉnh ảnh 6 múi: Cả loạt app giúp làm nam thần trong một nốt nhạc đây

Chỉ qua vài cú click kéo thả tay là có thể sở hữu 6 múi y hệt BB Trần vừa qua rồi.

 

Chuyện người nổi tiếng để lộ chút da thịt khoe body đẹp và săn chắc nóng bỏng đã là những dịp thường ngày ở huyện, chẳng hạn như BB Trần và bộ ảnh để lộ 6 múi mới đây đang hot như nam thần. Mặc dù đã có một số ý kiến cho rằng có thể là kết quả của công đoạn chỉnh ảnh, tuy nhiên BB Trần vẫn điềm tĩnh đùa cợt vui vẻ lại, rằng đó là công sức tập luyện nghiêm túc không ngại khó khăn của mình.

 • Tham khảo thêm
 • Dẫu vậy, việc cư dân mạng hay anh em trong nghề có đôi chút nghi ngờ trêu chọc cũng không quá khó hiểu. Thời đại ngày nay, chỉ bám theo một số từ khóa đặc trưng, hàng loạt ứng dụng chỉnh ảnh sẽ được triệu hồi ngay lập tức, thậm chí chỉ chuyên tâm dành cho mục đích 6 múi thẩm mỹ cũng có.

  BB Trần và một trong những bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý.

  Nói có sách, mách có chứng, hiện tại có 4 ứng dụng liên quan được tìm kiếm nhiều nhất: Six Pack Abs Photo Editor (Android), Six Pack Photo Editor (Android), Photable (iOS) Abs Booth: Six Pack Abs Photo (iOS).

  Nhìn chung, cả 4 ứng dụng này đều có công dụng thêm vào các lớp filter đè lên bụng của người trong ảnh gốc, giúp họ tự tay chỉnh sửa tùy ý ngoại hình cơ bụng của mình. Filter cơ bụng này sẽ cần được thêm vào bằng cách kéo thả, căn chỉnh thủ công, không có cơ chế tự động nhận diện vị trí và áp dụng như filter dành cho mặt.

  Tuy nhiên, tùy từng ứng dụng mà họ có cách phát triển, thêm thắt các chức năng phụ chi tiết hơn cho người dùng, tạo sự khác biệt giữa nhau. Chẳng hạn, "Six Pack Abs Photo Editor" có thể đổi màu của phần filter cơ bụng thêm vào, giúp cho bức ảnh chân thực và đồng bộ hơn, khó bị nhận ra sự lấm lem giả tạo. Với Photable, phần đường nét khuôn ngực sát phía trên bụng cũng có thể được thêm filter, giúp cho cơ bắp vuông vắn và tạo nét hơn một cách tổng thể, không chỉ tập trung vào mỗi phần bụng.

   

  Số lượng các mẫu filter 6 múi cũng khác nhau giữa các app. Trong khi đó, "Abs Booth: Six Pack Abs Photo" trên iOS lại có điểm độc đáo duy nhất so với 2 cái tên còn lại: tích hợp hẳn chế độ hướng dẫn các bài tập luyện cơ bản cho người mới làm quen, trong trường hợp ai đó muốn thật sự nỗ lực xây dựng cơ bắp thay vì phụ thuộc vào cám dỗ sống ảo trước mắt.

   

  Link Download:
   
  Chia sẽ
    
  Cộng Đồng

  3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

  3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

  Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

  7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

  5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

  “Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

  Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải