» Điểm tin công nghệ

06/07/2019 | 09:30 GMT+7

iPhone XI hàng "real" chưa ra nhưng hàng "fake" chạy Android đã có mặt trước cả 2 tháng?

"Hồn Android, da iOS" hẳn là câu nói đúng nhất để áp dụng cho những chiếc iPhone hàng nhái này.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, (tên gọi dự kiến của iPhone năm nay) dù đang được rất nhiều tín đồ hâm mộ ngóng chờ những vẫn phải thêm 2 tháng nữa tới sự kiện ra mắt. Ấy vậy mà mới đây, dân tình đã được phen sửng sốt với hình ảnh của những chiếc iPhone XI như thật xuất hiện ngoài thị trường, mỗi tội là đang... chạy hệ điều hành Android.

 

Được biết, những hình ảnh này xuất phát từ một video mới trên trang YouTube "Amazing Unboxing", được Ben Geskin - một trong những leaker nổi tiếng trong giới công nghệ - tìm ra và chia sẻ lại. Dù tiêu đề video nghe rất "kêu" với nhũng từ khóa như "iPhone XI", "iPhone XL" mới mẻ nhưng người xem đã dần nhận ra đây chỉ là những phiên bản dựng nhái hàng thật theo kế hoạch của Apple.

Đập hộp iPhone XI nhái: "Hồn Android, da iOS"

Dù là hàng nhái nhưng cư dân mạng cũng phải công nhận vẻ ngoài của chúng được trau chuốt bóng bẩy kỹ lưỡng, với chất liệu kim loại trông cứng cáp và khá hoàn thiện tương tự như thép và ốp kính của iPhone hiện tại, nhìn qua rất khó nhận ra ngay lập tức. Thậm chí, cụm camera vuông phía sau cũng đã được thiết kế lên khung, y hệt như những gì đang được đồn thổi về ngoại hình iPhone mới.

Tuy nhiên, mặt trước của từng chiếc lại để lộ nhược điểm viền màn hình dày, không thể đạt đến độ mỏng tỉ mỉ chi tiết như hàng thật. Ngoài ra, thao tác cảm ứng trên điện thoại cũng tỏ ra giật cục và kém sang hơn hẳn, không thể mượt mà như mong đợi.

Nhìn mặt trước có thể thấy phần viền vẫn dày, cảm ứng không mượt.

Dĩ nhiên, nếu đã có trong tay điều kiện để làm nên một phiên bản dựng như vậy, không khó để tập hợp các tin đồn công khai từ trước tới nay và làm theo chúng để cho ra vẻ ngoài thuyết phục trên. Trung Quốc là thị trường tập trung khá nhiều nguồn hàng giả, nhái với nhãn iPhone chạy Android như vậy, đã có "truyền thống" từ nhiều năm nay trên thế giới. Trông mọi giao diện y hệt như những sản phẩm của Apple chạy iOS thực sự, tuy nhiên gốc rễ hệ thống vẫn là Android.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải