» Điểm tin công nghệ

26/04/2020 | 17:26 GMT+7

iPhone 9 lộ diện trong clip rò rỉ, thiết kế tương tự iPhone 4

Một đoạn video mới đây trên TikTok với tên gọi "iPhone 9" hay "iPhone SE2" – phiên bản iPhone giá rẻ theo tin đồn. Nó cho thấy thiết kế của thiết bị giá rẻ 399 USD nhiều khả năng sẽ được Apple ra mắt trong một vài tháng tới.

Với thiết kế tương tự iPhone truyền thống, chiếc iPhone trong đoạn video có viền bezel dầy ở phía trên và dưới cùng phím Home đặc trưng chứa Touch ID. Mặt lưng của iPhone này mang màu xanh bọt biển, nhưng đáng chú ý hơn cả là thiết kế cạnh viền mang phong cách iPhone 4, khác hẳn với các tin đồn trước đây.

 
 

Trước đây các tin đồn đều cho rằng chiếc iPhone giá rẻ này sẽ có vẻ ngoài giống hệt iPhone 8 nhưng mang bộ xử lý A13, để phù hợp với mức giá của nó.

Các tin đồn cho rằng Apple sẽ định giá thiết bị này ở mức 399 USD và với mức giá đó, ít khả năng Apple sẽ dành nguồn lực phát triển một thiết kế hoàn toàn mới như thiết bị xuất hiện trong đoạn video trên.

Vì vậy, rất có thể iPhone trong đoạn video trên là một chiếc iPhone 8 hoặc một thiết bị tương tự như vậy với mặt lưng đã được chỉnh sửa lại. Do thiết kế tương tự nhau của những iPhone đời cũ nên hiện chúng có rất nhiều mặt lưng được tùy chỉnh lại, giống như những gì chúng ta thấy trong đoạn video.

Cho đến nay các tin đồn cho biết chiếc iPhone giá rẻ này sẽ được mở bán trong nửa đầu 2020 và Apple được cho sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu nó vào ngày 31 tháng Ba tới đây. Nếu đúng theo lộ trình này, chiếc iPhone giá rẻ trên sẽ được mở bán vào ngày 3 tháng Tư tiếp theo đó.

Tham khảo MacRumors

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải