» Điểm tin công nghệ

19/08/2015 | 13:30 GMT+7

iPhone 6S có điểm hiệu năng ấn tượng  

Theo thông tin của Geekbench, Apple có thể đang thử nghiệm nhiều mẫu iPhone thế hệ mới với cấu hình khác nhau. Trong dữ liệu mà phần mềm chấm điểm hiệu năng này ghi nhận, có thiết bị đánh mã iPhone8,2, được cho là iPhone 6S.

Cấu hình thiết bị được cho là iPhone 6S.

Model sở hữu chip Apple A9 với hai lõi hoạt động ở xung nhịp 1,5 GHz, thay thế cho bộ xử lý A8 từ iPhone 6. Ngoài ra, máy có RAM 2 GB, dung lượng cao gấp đôi smartphone hiện nay của Apple. Với những trang bị trên, iPhone 6S đạt 1.811 điểm trong bài kiểm tra khả năng xử lý đơn nhân và 4.577 điểm xử lý đa nhân.

Kết quả này đánh bại điểm số mà HTC One M9 đạt được, lần lượt là 1.232 và 3.587 điểm đơn nhân, đa nhân. Smartphone cao cấp nhất được nhà sản xuất Đài Loan tích hợp bộ xử lý tám lõi Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB.

Điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S6 edge.

Trong khi đó mẫu thử iPhone 6S này cũng nổi bật khi so với Galaxy S6 edge. Smartphone màn hình cong của Samsung được trang bị chip tám lõi Exynos 7420, RAM 3 GB, cho điểm đơn nhân 1.492 và 5.077 điểm đa nhân.

Các bài chấm điểm hiệu năng chỉ phần nào phản ánh khả năng xử lý trên các smartphone, trải nghiệm mượt mà còn phụ thuộc vào hệ điều hành và các ứng dụng trên đó. Ngoài ra, mẫu iPhone 6S xuất hiện trong dữ liệu mới là bản thử nghiệm và cấu hình có thể khác bản chính thức. Trước đó, có thông tin cho rằng smartphone mới của Apple .

Ảnh được cho là sơ đồ lắp ráp iPhone 6S.

Trang PhoneArena còn đăng tải hình ảnh được cho là sơ đồ lắp ráp iPhone 6S. Theo đó, model mới dùng kiến trúc SiP và PCB, cho phép lắp ráp các linh kiện nhỏ với độ chính xác cao và gọn gàng. iPhone 6S sẽ có lớp tản nhiệt tán mỏng 1 mm và bộ xử lý mới gọn hơn 15% so với Apple A8 hiện nay. Dữ liệu rò rỉ này cho biết, máy có bộ nhớ trong từ 16 đến 128 GB.

iPhone 6S được cho là sẽ xuất hiện trong lễ ra mắt Apple tổ chức ngày 9/9. Những dữ liệu trước đó nói rằng, sản phẩm mới có kiểu dáng giống iPhone 6 nhưng cứng hơn nhờ dùng nhôm mới và có thêm lựa chọn màu vàng hồng. Máy tập trung nâng cấp cấu hình, camera lên 12 megapixel và sẽ chạy iOS 9.

Đình Nam

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải