» Điểm tin công nghệ

06/12/2018 | 14:01 GMT+7

Galaxy S10 sẽ có camera selfie kép, vì vậy một lỗ trên màn hình là không đủ

Vì vậy mà cái lỗ trên màn hình Galaxy S10+ sẽ có hình dạng khác.

 

Chúng ta đã nói rất nhiều về màn hình Infinity-O của , đây chính là thiết kế đục một lỗ cho camera selfie và các cảm biến khác sẽ được đặt dưới màn hình cảm ứng. Tuy nhiên theo blogger Ice Universe, phiên bản Galaxy S10+ sẽ có camera selfie kép, vì vậy một lỗ trên màn hình là không đủ.

 

Camera kép của Galaxy S10+ sẽ gồm có một ống kính thường và một ống kính góc rộng, giống như nhiều có camera selfie kép trên thị trường hiện nay. Do đó mà các báo cáo trước đây về màn hình Infinity-O có thể chỉ được trang bị trên Galaxy S10 phiên bản thường và phiên bản giá rẻ.

Trong khi đó, sẽ phải tìm ra một thiết kế khác dành cho Galaxy S10+. Một trong những khả năng có thể xảy ra, đó là lỗ khoét trên màn hình Galaxy S10+ sẽ có hình viên thuốc nằm ngang. Với hình dáng này, lỗ khoét trên màn hình Galaxy S10+ có thể đặt vừa 2 ống kính camera.

Ngoài camera selfie kép, Galaxy S10+ sẽ được trang bị 3 camera sau. Chỉ có phiên bản Galaxy S10 đặc biệt với kết nối 5G mới được trang bị 4 camera sau. Bên trong là chip xử lý Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820, và dung lượng pin lên đến 4.000 mAh.

Tham khảo: Phonearena

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải