» Điểm tin công nghệ

06/12/2018 | 14:01 GMT+7

Galaxy S10 sẽ có camera selfie kép, vì vậy một lỗ trên màn hình là không đủ

Vì vậy mà cái lỗ trên màn hình Galaxy S10+ sẽ có hình dạng khác.

 

Chúng ta đã nói rất nhiều về màn hình Infinity-O của , đây chính là thiết kế đục một lỗ cho camera selfie và các cảm biến khác sẽ được đặt dưới màn hình cảm ứng. Tuy nhiên theo blogger Ice Universe, phiên bản Galaxy S10+ sẽ có camera selfie kép, vì vậy một lỗ trên màn hình là không đủ.

 

Camera kép của Galaxy S10+ sẽ gồm có một ống kính thường và một ống kính góc rộng, giống như nhiều có camera selfie kép trên thị trường hiện nay. Do đó mà các báo cáo trước đây về màn hình Infinity-O có thể chỉ được trang bị trên Galaxy S10 phiên bản thường và phiên bản giá rẻ.

Trong khi đó, sẽ phải tìm ra một thiết kế khác dành cho Galaxy S10+. Một trong những khả năng có thể xảy ra, đó là lỗ khoét trên màn hình Galaxy S10+ sẽ có hình viên thuốc nằm ngang. Với hình dáng này, lỗ khoét trên màn hình Galaxy S10+ có thể đặt vừa 2 ống kính camera.

Ngoài camera selfie kép, Galaxy S10+ sẽ được trang bị 3 camera sau. Chỉ có phiên bản Galaxy S10 đặc biệt với kết nối 5G mới được trang bị 4 camera sau. Bên trong là chip xử lý Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820, và dung lượng pin lên đến 4.000 mAh.

Tham khảo: Phonearena

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...