» Điểm tin công nghệ

03/07/2019 | 22:26 GMT+7

Facebook lại gặp lỗi không thể hiện ảnh, khung hình trắng xoá load mãi không xong

May mắn thay, Việt Nam không phải khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, vẫn có những người cho biết họ không hề gặp lỗi.

 

hiện tại đang tiếp tục bị hàng loạt người dùng ở nhiều khu vực trên thế giới kêu trời vì lỗi kết nối, không thể tải và hiển thị ảnh ổn định như trước. Cụ thể, các hình ảnh được đăng trên Facebook phần lớn sẽ chỉ là khung trắng, hoặc hiện thông báo lỗi. Được biết, cả ảnh trên Stories Facebook, trong Messenger (nền giao diện web Facebook máy tính) cũng gặp vấn đề lỗi kết nối và tải ảnh tương tự.

Lỗi không thể load ảnh Facebook.

Theo thống kê từ DownDetector, hàng nghìn lượt report đã được gửi về kể từ gần 21h tối nay theo giờ Việt Nam, với lý do chung liên quan tới từ khoá "image" và "picture". Hiện tượng này xảy ra và gây ảnh hưởng nặng nề nhất ở các vùng châu Mỹ, châu Âu, trong khi châu Á lại ít dính líu hơn.

Khu vực châu Á nói chung chịu ảnh hưởng ít hơn hẳn so với nơi khác.

Có lẽ vì lý do đó mà một bộ phận người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết mình vẫn bình an vô sự, không nhận thấy có điểm gì bất thường mặc cho cư dân mạng bàn luận rôm rả, kêu trời trên các post thảo luận chung.

Hàng nghìn lượt report đã được gửi về.

Tính tới thời điểm hiện tại, hàng loạt người dùng Facebook quốc tế vẫn liên tục than phiền và gửi report về DownDetector, trong khi cộng đồng Facebook Việt Nam đã ít nhiều nhận thấy sự ổn định trở lại. Tần suất gặp ảnh lỗi được giảm đi, đồng thời tốc độ kết nối cũng không gặp ảnh hưởng gì. Được biết, chỉ các ảnh đăng bởi cá nhân người dùng mới có thể gặp lỗi, còn diện ảnh thuộc post quảng cáo (sponsored) từ Facebook thì không.

Mọi diễn biến và tình hình sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh chóng.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải