» Điểm tin công nghệ

05/08/2019 | 14:32 GMT+7

Đỉnh cao leak ảnh 2-trong-1: iPhone XI "phản đam" từ màn hình Galaxy Note ...

Liệu đây là sai sót ngớ ngẩn hay một sự cố ý không hề nhẹ đến từ người bí ẩn được giấu tên?

 

Những câu chuyện và hình ảnh leak (rò rỉ) về  chuẩn bị ra mắt trong năm nay của Apple đã không còn là điều xa lạ, nhưng cách mà nó được để lộ ra thì có lẽ chưa bao giờ nực cười và trùng hợp hài hước như trường hợp vừa xảy ra cách đây ít ngày.

Cụ thể, theo lời Ice Universe - một trong những tên tuổi lớn chuyên tiết lộ những thông tin nóng bỏng bật mí nội bộ của các thương hiệu smartphone - iPhone XI của Apple đã lộ ra... trong một hình ảnh nhá hàng khác của Samsung Galaxy Note 10+. Đây là một trong những nguồn tin riêng cung cấp ảnh chụp bí mật cho anh, đồng nghĩa với việc chủ nhân của những tấm ảnh này đã cùng lúc để lộ thiết kế khả thi của cả 2 siêu phẩm smartphone cuối năm nay.

Hình ảnh được Ice Universe chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Bức ảnh lẽ ra được dành cho mục đích để lộ Galaxy Note 10+ đã bất ngờ "tố" luôn hình ảnh phản chiếu trên kính màn hình của mình. Đặc trưng camera vuông là thứ rất dễ nhận ra có trên những hình ảnh trước đó về . Hiện tại, chỉ có dòng Huawei Mate và Google Pixel 4 sử dụng camera vuông, nhưng chúng đều được đặt ở vị trí khác hoặc mang dáng hình riêng, không dễ nhầm lẫn với iPhone XI.

Rất nhiều cư dân mạng nói chung và fan công nghệ nói riêng đang bàn tán về chủ nhân bức ảnh trên, nhiều khả năng đó là một nhân viên thuộc công ty nào đó đang cùng hợp tác với cả Samsung và Apple, dễ nhất là các nhà mạng viễn thông di động bán lẻ (họ thường nhận được hàng sớm để tiện thử nghiệm sóng trước giờ ra mắt). Mặt khác, một số người cũng nghĩ tới trường hợp người này cố tình dùng một phiên bản iPhone XI hàng nhái đang được đặt mua khá dễ trên thị trường để "troll" Ice Universe.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải