» Điểm tin công nghệ

25/09/2019 | 16:55 GMT+7

Ai chơi lớn được như fan Red Velvet: Không ngại rút ví mua tặng idol cả loạt iPhone 11 mới nhất

Những món quà với giá trị lớn như iPhone 11 cũng được fan không tiếc công đầu tư dành tặng các idol của mình.

 

Tình cảm dành cho các idol là thứ không thể cân đo đong đếm giữa các fandom với nhau, nhưng nếu được thể hiện qua hiện vật thì chắc hẳn hội fan KPOP sẽ là những người chịu chơi, chịu chi một cách cầu kỳ nhất. Mới đây, thông tin về việc các thành viên của nhóm nhạc Red Velvet được fan tặng cho cả loạt đã khiến ai nấy nghe xong đều chết lặng vì ghen tị.

Cụ thể, một số page riêng hâm mộ từng thành viên của Red Velvet đã công khai đăng tải những hình ảnh về món quà mới nhất dành cho thần tượng của mình.

Tài khoản "Wonders Never Cease" hâm mộ Joy trên Twitter đã chụp hình món quà được chuẩn bị là một chiếc iPhone 11 Pro màu Midnight Green cho cô.

 

Trong khi đó, fansite của Irene với tên gọi "Golden Slumber" tặng iPhone 11 màu hồng tím nữ tính, được cho là màu sắc ưa thích của cô nàng này.

 

Không kém cạnh gì, Yeri cũng được fan tặng một chiếc iPhone 11 hồng tím y hệt.

 

Hiện tại, nhiều người vẫn chưa rõ cộng đồng fan làm cách nào để huy động tiền mua quà cho idol với giá trị lớn đến vậy, và liệu các cô gái Red Velvet có đồng ý nhận quà hay trả lại. Dù sao thì lòng nhiệt thành, hào phóng và hâm mộ của họ cũng rất đáng khen đó chứ!

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải