» Đánh giá

26/08/2016 | 14:10 GMT+7

Tin đồn: iPhone 2017 sẽ loại bỏ nút home vật lí

Vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa chiếc iPhone mới sẽ được trình làng, tuy nhiên những tin tức về mẫu iPhone tiếp theo của Apple vẫn không dừng ở đó. Theo báo cáo mới nhất của trang tin Bloomberg, mẫu iPhone ra mắt trong năm 2017 sẽ không còn nút home vật lý nữa. Lời đồn này khớp với các báo cáo trước đó, cho biết thế hệ iPhone mới sẽ trong bị màn hình OLED. Được biết với công nghệ này, mặt trước của iPhone có thể giống như một tấm kính liền mạch.

Ảnh minh họa.

Không những thế, Nikkei Asian Review cho biết Apple có thể ra mắt dòng iPhone khác có màn hình cong về hai cạch, tương tự thiết kế màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge, thậm chí Samsung có thể là nhà cung cấp màn hình OLED cong cho Apple.

Mặt khác, chiếc iPhone 7 sắp ra mắt sẽ có những thay đổi mới như loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm, trang bị 2 camera sau, lượng RAM tăng lên 3GB. Ngoài ra nó còn được trang bị nút home cảm ứng lực, tương tự như màn hình Apple Watch hay trackpad trên các thế hệ MacBook mới.

Tham khảo The Verge

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải