» Đánh giá

18/08/2016 | 17:01 GMT+7

Tim Cook: Công nghệ cốt lõi này sẽ thúc đẩy smartphone tăng trưởng trong tương lai

Theo Cook, nếu chỉ tính các thiết bị điện tử tiêu dùng thì smartphone là một thị trường lớn nhất trên thế giới. Ông tin rằng trong tương lai tất cả mọi người trên thế giới đều sở hữu một chiếc smartphone. Hiện chỉ 1,4 tỷ người trên thế giới được sở hữu smartphone.

Công nghệ nào sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường smartphone?

Câu trả lời, theo vị CEO tài năng của Apple, chính là trí tuệ nhân tạo (AI).

"AI sẽ giúp smartphone trở nên cần thiết hơn với bạn. Nó sẽ trở thành những trợ lý tốt hơn hiện tại. Hiện tại bạn không thể bỏ smartphone ở nhà khi ra ngoài nhưng trong tương lai bạn sẽ thực sự kết nối với nó", Tim Cook khẳng định.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fast Company, Cook đã từng nhấn mạnh rằng các thị trường đang phát triển sẽ tiếp tục thúc đẩy smartphone tăng trưởng trong những năm tới.

"Hiện thị trường smartphone đang đi xuống hoặc ít nhất quý vừa rồi nó đang đi xuống. Nhưng nhìn xa hơn tôi thấy nhiều thị trường mới nổi đang bắt đầu phát triển, nơi mọi người bắt đầu bước vào tầng lớp trung lưu. Hiện tượng này đang xảy ra ở Trung Quốc và cả Ấn Độ, hai quốc gia đông dân nhất thế giới. Dân số tại những quốc gia này cũng rất trẻ vì vậy nhu cầu công nghệ của họ càng cao hơn. Tôi nghĩ rằng smartphone là cánh cửa tới với internet và như một cửa sổ tới đời sống kỹ thuật số của mọi người, còn rất nhiều khoảng trống và đổi mới đang chờ chúng ta khám phá", Tim Cook chia sẻ.

Theo Fast Company

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải