» Đánh giá

26/08/2016 | 14:10 GMT+7

Lần đầu tiên thống kê cho thấy iOS kém ổn định hơn so với Android

Theo dữ liệu mới nhất, tỷ lệ lỗi của hệ điều hành di động do Apple sản xuất đã tăng đáng kể trong quý II năm 2016 khiến nó lần đầu tiên kém ổn định hơn so với Android của Google.

Trong quý đầu tiên của năm 2016, theo thử nghiệm được thực hiện bởi Blancco Technology Group (BTG) tỷ lệ các thiết bị iOS gặp lỗi là 25%. Trong quý II, con số này tăng lên tới 58%. Ứng dụng đóng đột ngột, WiFi không ổn định và các vấn đề khác về hiệu suất là những lỗi phổ biến nhất.

Trong báo cáo Trạng thái Sức khỏe và Hiệu suất của Thiết bị Di động quý II 2016, BTG chỉ ra rằng iPhone 6 của Apple là thiết bị kém ổn định nhất với tỷ lệ lỗi 29%, iPhone 6s theo sát phía sau với 23%.

Kỳ lạ thay, dù có cùng thông số kỹ thuật như iPhone 6s và có màn hình và pin lớn hơn nhưng iPhone 6s Plus lại có tỷ lệ lỗi chỉ 14%.

Trong khi đó, tỷ lệ lỗi của Android đã giảm từ 44% trong quý đầu tiên năm nay xuống còn 35% trong quý hai. Kể từ khi BTG làm báo cáo về Trạng thái Sức khỏe và Hiệu suất của Thiết bị Di động hàng quý đây là lần đầu tiên hệ điều hành di động của Google vượt mặt iOS.

"Kể từ khi iPhone ra mắt vào năm 2007 tới nay, iOS của Apple luôn ổn định nhất", Richard Stiennon, giám đốc chiến lược của BTG chia sẻ. "Nhưng dữ liệu của chúng tôi cho thấy cuộc chiến hiệu năng giữa iOS, Android và các hệ điều hành di động khác đang liên tục thay đổi".

Ứng dụng không ổn định chính là lý do lớn nhất khiến iOS bị Android vượt qua. Snapchat, Instagram và Facebook là những ứng dụng hay ngừng hoạt động giữa chừng nhất trên iOS. Trong khi đó, camera và pin là hai vấn đề kém ổn định nhất của Android.

Theo Cult Of Mac

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải