» Đánh giá

13/06/2017 | 10:15 GMT+7

Foxconn dẫn đầu liên minh gồm Apple, Dell, Kingston đấu thầu mua lại bộ phận sản xuất chip của Toshiba

Theo hãng tin Reuters, một liên doanh do Foxconn dẫn đầu (bao gồm gã khổng lồ máy tính Dell, Apple, Kingston Technology) đang tham gia đấu thầu bộ phận sản xuất chip của Toshiba.

Terry Gou, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Foxconn cũng xác nhận sự tham gia của Amazon. Google, Microsoft và Cisco Systems cũng bắt đầu đàm phán với nhau để tham gia vào cuộc đấu thầu.

Ông từ chối bình luận về giá chào thầu mà họ đưa ra để hỏi mua lại bộ phận sản xuất chip của Toshiba.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Gou cho biết: “Tôi có thể nói với bạn Apple chắc chắn tham gia”. Quyết định này được đích thân CEO Tim Cook cùng Hội đồng quản trị của Apple thông qua.

, chính thức được biết đến với tên gọi Hon Hai Precision Industry và tập đoàn Sharp của Nhật Bản sẽ có tổng số cổ phần không quá 40%.

Apple và các đại diện của các công ty Hoa Kỳ khác chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này, trong khi Sharp từ chối cho ý kiến.

Tham khảo: Venturebeat

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải