» Đánh giá

19/08/2016 | 10:31 GMT+7

Facebook xây dựng nền tảng chơi game cạnh tranh trực tiếp với Steam

Facebook và công ty công cụ trò chơi (game engine) Unity đã tuyên bố sự hợp tác của họ vào hôm nay. Cụ thể, cả hai công ty sẽ khiến việc trích xuất các tựa game của Unity lên mạng xã hội Facebook trở nên dễ dàng hơn, bao gồm cả các game nền desktop mà Facebook đang phát triển. Các lập trình viên có thể đăng ký dùng thử nghiệm công cụ trích xuất game đến hết tháng 8 năm nay.

Giao diện Facebook Games Arcade.​

Theo đầu báo TechCrunch, nền tảng game của Facebook đang phát triển vượt bậc, khởi nguồn từ ứng dụng riêng dành cho nền Windows có tên Facebook Games Arcade đã ra mắt bản beta vào đầu năm nay. Được biết trong tương lai, nền tảng này sẽ hỗ trợ những game kinh điển của Facebook và cả những tựa game 'hardcore' cho các game thủ chuyên nghiệp.

Tuy chi tiết về sự hợp tác trên không được tiết lộ, và cũng không có mốc thời gian nào được hai bên đưa ra, nhưng đây có vẻ là một đối thủ nặng kí của Steam hay GOG. Ngoài ra, các nền tảng game di động khác, như iOS hay Android, cũng phải giật mình trước thông tin trên từ Facebook.

Tham khảo The Verge

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải