Cộng đồng

02/07/2017 | 22:04 GMT+7

Phú Thọ: Xe khách 45 chỗ lao xuống đường gom, 13 người gặp nạn

Vào khoảng 13 giờ chiều ngày 1/7 tại km 105+600 cao tốc Hà Nội - Lào Cai thuộc địa phận huyện Hạ Hòa (Phú Thọ), một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, đâm xuống đường gom khiến 13 hành khách ngồi trên xe bị thương.

Theo các lái xe, thời điểm trên, xe khách 45 chỗ BKS 15B 022.68 ( chạy tuyến Hải Phòng- Lào Cai) lưu thông trên cao tốc Hà Nội- Lào Cai.

Khi xe khách tới km 105 bất ngờ mất lái đâm vào tôn lượn sóng ở ven đường, lao xuống đường gom dân sinh.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi gặp tai nạn, người dân đã nhanh chóng báo với lực lượng chức năng đồng thời trợ giúp 13 người bị thương đi cấp cứu.

Ban quản lý cao tốc Hà Nội-Lào Cai cho biết, thông tin ban đầu, 13 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi xảy ra sự việc, cán bộ Ban quan lý cùng với Cảnh sát giao thông có mặt đưa hành khách gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu. Đồng thời, phân luồng giao thông trên tuyến đường.

Lãnh đạo đội Cảnh sát giao thông số 1 (Cục cảnh sát giao thông) cho biết thêm, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có hơn chục hành khách. Xe khách mất lái lao sang ven đường, không va chạm với xe nào khác.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải