Cộng đồng

02/07/2017 | 22:04 GMT+7

Phú Thọ: Xe khách 45 chỗ lao xuống đường gom, 13 người gặp nạn

Vào khoảng 13 giờ chiều ngày 1/7 tại km 105+600 cao tốc Hà Nội - Lào Cai thuộc địa phận huyện Hạ Hòa (Phú Thọ), một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, đâm xuống đường gom khiến 13 hành khách ngồi trên xe bị thương.

Theo các lái xe, thời điểm trên, xe khách 45 chỗ BKS 15B 022.68 ( chạy tuyến Hải Phòng- Lào Cai) lưu thông trên cao tốc Hà Nội- Lào Cai.

Khi xe khách tới km 105 bất ngờ mất lái đâm vào tôn lượn sóng ở ven đường, lao xuống đường gom dân sinh.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi gặp tai nạn, người dân đã nhanh chóng báo với lực lượng chức năng đồng thời trợ giúp 13 người bị thương đi cấp cứu.

Ban quản lý cao tốc Hà Nội-Lào Cai cho biết, thông tin ban đầu, 13 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi xảy ra sự việc, cán bộ Ban quan lý cùng với Cảnh sát giao thông có mặt đưa hành khách gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu. Đồng thời, phân luồng giao thông trên tuyến đường.

Lãnh đạo đội Cảnh sát giao thông số 1 (Cục cảnh sát giao thông) cho biết thêm, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có hơn chục hành khách. Xe khách mất lái lao sang ven đường, không va chạm với xe nào khác.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...