Cộng đồng

11/06/2017 | 10:30 GMT+7

Cận cảnh trực thăng chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn

Chiều ngày 9/6, chiếc trực thăng chở khách từ toà nhà Times Square (đường Nguyễn Huệ, quận 1) đến trực tiếp sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) và ngược lại chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó, khoảng 13h30 cùng ngày, chiếc trực thăng hiện đại EC155B1, mang số hiệu VN 8602, với 2 động cơ có in cờ Tổ quốc đã chở hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về bãi đáp trên nóc toà nhà Times Square.

Dịch vụ chở khách bằng trực thăng từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động

Khi chiếc máy bay vừa chở khách từ sân bay trở về đậu tại toà nhà cao tầng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đã khiến nhiều người dân ngạc nhiên ngước nhìn theo.

Theo Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square, doanh nghiệp này đã hợp tác với Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South) để dùng máy bay trực thăng chở khách hạng sang, bao gồm khách lưu trú tại khách sạn Reverie Sài Gòn.

Tòa cao ốc Times Square - nơi được khai thác phục vụ các chuyến bay

Lộ trình chuyến bay xuất phát từ bãi đáp toà nhà Times Square đi sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) và ngược lại. Được biết, mỗi chuyến đi như vậy có khoảng 4-5 khách hạng sang với chi phí khoảng 10 nghìn USD/người.

Cận cảnh chiếc trực thăng chuẩn bị đáp xuống tòa nhà Times Square

Trước đó, Tổng Công ty bay Trực thăng Việt Nam (Công ty Trực thăng miền Nam) tổ chức bay kiểm tra bãi đáp trực thăng trên tòa nhà Times Square. Sau khi kiểm tra, đánh giá các thông số kỹ thuật của bãi đáp trực thăng, thông số đường bay, phương thức bay khi trực thăng hạ cất cánh tại bãi đáp trên nóc tòa nhà Times Square, dịch vụ vận tải khách bằng trực thăng đã chính thức khai trương.

Trước đây toà nhà Times Square được khai thác phục vụ các chuyến bay cấp cứu y tế, cứu hộ cứu nạn, thương mại và các hoạt động hàng không khác.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải