» Champions League

30/10/2017 | 22:22 GMT+7

Antonio Conte tự nhận mình giỏi hơn sau khi rời Italy

Huấn luyện viên Antonio Conte tự nhận mình giỏi hơn và buông lời đe dọa AS Roma trước chuyến làm khách tại Champions League.

 
Antonio Conte chuẩn bị có lần đầu tiên trở lại Italy trên cương vị huấn luyện viên khi Chelsea chạm trán AS Roma tại vòng bảng Champions League 2017-18. Cuộc đối đầu này dự kiến sẽ rất khó khăn bởi trong trận lượt đi trên sân Stamford Bridge, Chelsea đã để đối phương cầm hòa với tỉ số 3-3.
 
HLV Antonio Conte rất tự tin trước cuộc đối đầu với AS Roma.

Để khích lệ tinh thần các cầu thủ, HLV Conte không ngần ngại buông lời đe dọa đối thủ trước trận đấu: "Khi bạn đến một giải vô địch quốc gia khác và cạnh tranh lần đầu tiên, bạn cần hiểu một số động lực nhất định, bạn cần truyền tải ý tưởng bản thân với môi trường mới".
 
"Việc đó thật khó khăn với rất nhiều thách thức nhưng tôi thực sự thích bởi khi nghĩ lại, tôi thấy mình trở thành huấn luyện viên giỏi hơn so với trước đó. Chúng tôi không thể quên được mùa trước khi Chelsea không được dự đấu trường châu Âu. Việc xuất hiện tại Champions League rất quan trọng với những đội bóng lớn".
 
"Tham vọng của chúng tôi là làm những gì tốt nhất, thi đấu với tất cả khả năng và tiến càng sâu càng tốt".
 
Chelsea là đội bóng ngoài Italy đầu tiên HLV Conte dẫn dắt. Kể từ khi khởi nghiệp huấn luyện, chiến lược gia sinh tại Lecce chưa bao giờ ra ngoài phạm vi đất nước hình chiếc ủng khi dẫn dắt Arezzo (2006–2007), Bari (2007–2009), Atalanta (2009–2010), Siena (2010–2011), Juventus (2011–2014) và đội tuyển Italy (2014–2016). 


Trước trận Roma vs Chelsea, HLV Conte đã tiết lộ tình hình lực lượng của đội bóng thành London.
N.D (TTVN)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải