» Champions League

30/10/2017 | 22:22 GMT+7

Antonio Conte tự nhận mình giỏi hơn sau khi rời Italy

Huấn luyện viên Antonio Conte tự nhận mình giỏi hơn và buông lời đe dọa AS Roma trước chuyến làm khách tại Champions League.

 
Antonio Conte chuẩn bị có lần đầu tiên trở lại Italy trên cương vị huấn luyện viên khi Chelsea chạm trán AS Roma tại vòng bảng Champions League 2017-18. Cuộc đối đầu này dự kiến sẽ rất khó khăn bởi trong trận lượt đi trên sân Stamford Bridge, Chelsea đã để đối phương cầm hòa với tỉ số 3-3.
 
HLV Antonio Conte rất tự tin trước cuộc đối đầu với AS Roma.

Để khích lệ tinh thần các cầu thủ, HLV Conte không ngần ngại buông lời đe dọa đối thủ trước trận đấu: "Khi bạn đến một giải vô địch quốc gia khác và cạnh tranh lần đầu tiên, bạn cần hiểu một số động lực nhất định, bạn cần truyền tải ý tưởng bản thân với môi trường mới".
 
"Việc đó thật khó khăn với rất nhiều thách thức nhưng tôi thực sự thích bởi khi nghĩ lại, tôi thấy mình trở thành huấn luyện viên giỏi hơn so với trước đó. Chúng tôi không thể quên được mùa trước khi Chelsea không được dự đấu trường châu Âu. Việc xuất hiện tại Champions League rất quan trọng với những đội bóng lớn".
 
"Tham vọng của chúng tôi là làm những gì tốt nhất, thi đấu với tất cả khả năng và tiến càng sâu càng tốt".
 
Chelsea là đội bóng ngoài Italy đầu tiên HLV Conte dẫn dắt. Kể từ khi khởi nghiệp huấn luyện, chiến lược gia sinh tại Lecce chưa bao giờ ra ngoài phạm vi đất nước hình chiếc ủng khi dẫn dắt Arezzo (2006–2007), Bari (2007–2009), Atalanta (2009–2010), Siena (2010–2011), Juventus (2011–2014) và đội tuyển Italy (2014–2016). 


Trước trận Roma vs Chelsea, HLV Conte đã tiết lộ tình hình lực lượng của đội bóng thành London.
N.D (TTVN)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...