» Champions League

22/06/2017 | 08:58 GMT+7

Ai sẽ là cầu thủ đầu tiên có giá 100 triệu bảng?

Kỳ chuyển nhượng Hè 2017 đang diễn ra sôi nổi, dưới đây là một số cầu thủ có thể đạt đến mức giá chuyển nhượng 100 triệu bảng.

 

Romelu Lukaku (Everton)
Romelu Lukaku
Tiền đạo Romelu Lukaku đang được cả M.U và Chelsea theo đuổi. Everton chỉ bán ngôi sao của mình với giá 100 triệu bảng, cả M.U và Chelsea đều nỗ lực để thuyết phục đội bóng thành phố Cảng giảm giá bán ngôi sao người Bỉ nhưng vô ích. Và khả năng một trong hai đội bóng này đáp ứng yêu cầu từ phía Everton là hoàn toàn có thể. 

Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
Cristiano Ronaldo
Ronaldo đang muốn rời Real vì bị cáo buộc trốn thuế. Đội bóng nào muốn có CR7 sẽ phải chi ít nhất 150 triệu bảng. Hiện PSG và M.U đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Eden Hazard (Chelsea)
Eden Hazard
Chelsea muốn giữ Eden Hazard bằng mọi giá, họ hét giá ngôi sao của mình lên đến 100 triệu bảng. Nhưng với đội bóng lắm tiền như Real, khả năng họ đáp ứng yêu cầu từ phía The Blues là hoàn toàn có thể.

Kylian Mbappe (Monaco)
Kylian Mbappe
Ngôi sao người Pháp đang được rất nhiều đội bóng lớn theo đuổi, Monaco hét giá ngôi sao của mình lên đến 114 triệu bảng. Đây là con số khá lớn nhưng khả năng Man City, Arsenal hay Real chấp nhận chi ra số tiền này là hoàn toàn có thể.

Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund)
Pierre-Emerick Aubameyang
Những tưởng Aubameyang đã đến với PSG với giá 70 triệu euro, nhưng Dortmund bất ngờ lật kèo. Họ tăng giá bán cho ngôi sao của mình lên 110 triệu bảng, Real hay PSG là những đội bóng có khả năng đưa ra con số này.

Gareth Bale (Real Madrid)
Gareth Bale
Việc Isco đang chơi tốt khiến Bale lên kế hoạch rời Bernabeu ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Real đòi tới 150 triệu euro cho ngôi sao người xứ Wales, và M.U đang hy vọng có thể mua cầu thủ sinh năm 1989 với giá 105 triệu bảng.

Harry Kane (Tottenham)
Harry Kane
Ngôi sao người Anh trưởng thành vượt bậc và lọt vào tầm ngắm của Real và M.U, Chủ tịch Tottenham khẳng định chỉ bán Kane nếu nhận được tối thiểu 100 triệu bảng. Với hai đội bóng có tài chính mạnh như Quỷ đỏ hay Kền kền trắng, việc họ đáp ứng đòi hỏi của Spurs là không quá khó khăn.

Paulo Dybala (Juventus)
Paulo Dybala
Cầu thủ người Argentina nhận được sự quan tâm lớn từ Man City, PSG, Real và Barca. Juventus không muốn bán ngôi sao của mình, họ muốn thu về 110 triệu bảng từ cầu thủ sinh năm 1993, nhưng với PSG hoặc Real, đó là con số mà hai đội bóng này hoàn toàn có thể chi trả.

Marco Verratti (PSG)
Marco Verratti 
Barca đang quan tâm đến Verratti, họ đã gửi lời đề nghị đến 80 triệu euro nhưng PSG vẫn từ chối. 100 triệu bảng là số tiền mà đội chủ sân Công viên các Hoàng tử muốn thu về từ thương vụ này.

Lê Hường (TTVN)
 
Chia sẽ